Hệ thống quản lý

gioi thieu benh vien

Với phương châm xem bệnh nhân là người thân, bệnh viện luôn hướng đến sự hoàn hảo về chất lượng điều trị và chăm sóc người bệnh, thông qua việc áp dụng phương pháp quản lý phân cấp minh bạch, rõ ràng về chuyên môn, và hỗ trợ nhiều tiện ích cho người bệnh như: Hẹn lịch khám qua điện thoại, tư vấn qua điện thoại và trên website, vận chuyển, nuôi bệnh, phục vụ phần ăn miễn phí đối với bệnh nhân điều trị nội trú theo hướng dẫn của bác sĩ, v.v... Tất cả để giúp người bệnh cảm thấy thoải mái, yên tâm khi chọn bệnh viện là nơi điều trị và chăm sóc sức khoẻ lâu dài.

Ngoài ra, nhằm kiến tạo niềm tin, kiện toàn tác phong phục vụ chuyên nghiệp, nâng cao chất lượng điều trị, điều dưỡng, bệnh viện luôn tiếp nhận ý kiến đóng góp, và nhanh chóng giải quyết phản ánh của khách hàng.

Nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp để phục vụ như chính người thân trong gia đình bạn.

Quý khách tham khảo sơ đồ tổ chức bệnh viện tại đây

Chúng tôi hân hạnh phục vụ Quý khách.

Bạn cần hỗ trợ?