Tư vấn sức khỏe

Chào mừng các bạn đã quan tâm và ghé thăm trang web của Bệnh Viện Quốc Tế Minh Anh. Nếu bạn có những vấn đề về sức khỏe cần được tư vấn và hỗ trợ, xin hãy gửi câu hỏi đến cho các Bác sỹ của chúng tôi. Mọi thắc mắc về sức khỏe của các bạn sẽ được chúng tôi hồi đáp trong thời gian sớm nhất. Xin vui lòng điền đầy đủ các thông tin dưới đây:
Câu Hỏi Cần Tư Vấn
Họ tên : (*)   Email : (*)
Địa chỉ :   Số điện thoại :
. Telex VNI VIQR Tắt bộ gõ
(*) Nhập mã bảo vệ :
Các Câu Hỏi Đả Tư Vấn
Lê Hùng - 2016-05-06 07:39:17 Câu hỏi cần tư vấn :

Thưa bác sĩ cháu bị ra mồ hôi nhiều ở trán, đặc biệt khi hồi hộp lo âu. Cắt hạch giao cảm có chữa được ra mồ hôi ở trán ko. Cho cháu hỏi thêm là có loại thuốc bôi chống mồ hôi ra ở trán không ạ.

BV Minh Anh trả lời :

Ra nhiều mồ hôi trán là một dạng đặc biệt của bệnh tăng tiết mồ hôi toàn thân do cường giao cảm gây ra. Bệnh này không thể hết khi cắt hạch thần kinh giao cảm ngực vì phẫu thuật này chỉ dùng cho tăng tiết mồ hôi tay và nách. Hiện tại cũng không có loại thuốc bôi nào làm hết bệnh

Bạn có thể làm giảm tiết mồ hôi tráng bằng cách làm việc ở nơi thoáng mát, tránh ăn các thức ăn nóng và nhiều gia vị, giữ gìn vệ sinh vùng trán và mặt thật tốt.

PGS TS Nguyễn Hoài Nam
Cố vấn Y khoa BV Quốc tế Minh Anh
phạm văn tiến - 2016-04-13 08:44:39 Câu hỏi cần tư vấn :

Cho e hỏi là phẫu thuật lồng ngực cắt hạch giao cảm thì làm ở bệnh viện nào và vào khoa nào ạ.chi phi hết bao nhiêu cho một ca ạ. . em cảm ơn !

BV Minh Anh trả lời :

Bạn có thể đến Bệnh viện Quốc Tế Minh Anh, khoa ngoại, chúng tôi sẽ khám tư vấn và phẫu thuật cho bệnh nhân. Tổng chi phí điều trị vào khoảng 12-14 triệu. Thời gian nằm bệnh viện là một ngày.

PGS TS Nguyễn Hoài Nam

Van hân - 2016-04-11 23:31:32 Câu hỏi cần tư vấn :

Toi da cát tri 2 lan lan đấu cách 10 y, lan 2 cách 3y, gio tai phát muốn hoi ve Ọp treo tri qua noi soi,de kham va điều tri,thx

BV Minh Anh trả lời :

Khâu treo búi trĩ qua nội soi là một phương pháp điều trị cho những trường hợp trĩ tái phát sau phẫu thuật cắt trĩ thông thường hay phẫu thuật Longo. Các búi trĩ được khâu triệt mạch máu đi vào và treo lên thành của trực tràng. Phẫu thuật tuy đơn giản nhưng hiệu quả khá cao, tỷ lệ tái phát thấp.

Ngoài ra, hiện nay bệnh viện Quốc tế Minh Anh đã triển khai kỹ thuật chích xơ trĩ dưới hướng dẫn nội soi, đây là phương pháp điều trị tiên tiế nhất hiện nay nhưng lại nhẹ nhàng và phù hợp trong điều trị biến chứng do tái phát trĩ. Anh nên đến bệnh viện khám để đánh giá mức độ tổn thương, sau đó chúng tôi sẽ tứ vấn hướng điều trị phù hợp.

PGS TS Nguyễn Hoài Nam

Hoa - 2016-03-29 13:34:26 Câu hỏi cần tư vấn :

Em năm nay 44 tuổi, sau khi nội soi dạ dày có kết quả dạ dày có nhiều dịch mật, thân vị, hang vị sung huyết dạng chấm đỏ, đã uống thuốc điều trị 15 ngày gồm 4 loại thuốc : ULPAN 40mg; SHIMEN GRANULES; GESMIX –HANLIM PHARMCO-KOREA; OPIRID –HUONSCO.-KOREA. Sau khi ngưng thuốc em thấy sự nghẹn ở cổ họng có giảm nhưng vẫn không thể hết hẳn như chưa tùng phát bệnh. Vậy xin hỏi có phải em phải tiếp tục dùng thuốc để điếu trị và phải dùng trong bao lâu thì mới trị dứt bệnh này. Trên thị trường có 2 loại thuốc đông y : DỊCH VỊ BÁCH QUẢN THỐNG và TUỆ ĐỨC HOÀN NGUYÊN VỊ, xin hỏi em có thể sử dụng loại thuốc đông y này để trị bệnh dạ dày của em không và loại nào thì tốt nhất ah? Chân thành cám ơn!

BV Minh Anh trả lời :

Em thân mến

Em bị viêm dạ dày mức độ trung bình kèm trào ngược mật, không ghi rõ có trào ngược dạ dày – thực quản không (GERD) nhưng triệu chứng thì có, vậy thì thời gian điều trị 15 ngày là chưa đủ, em cần dùng thêm ít nhất là 1 tháng nữa, và có dứt bệnh hay không còn tùy thuộc vào chế đệ ăn (kiêng: chua, cay, thức ăn nhiều gia vị, nước có gas, rượu bia, café, thức ăn nhiều dầu mỡ + trứng cùng lúc…), chế độ sinh hoạt (ăn đúng bữa, không nằm ngay sau ăn)…Bệnh lý dạ dày là loại mãn tính nên dù có khỏi vào giai đoạn này nhưng có thể bị lại sau này nếu em không tuân thủ chế độ ăn và sinh hoạt nêu trên

Do là BS Tây Y nên 2 loại thuốc đông y vừa kể tôi không rõ công dụng, nhưng nếu dùng thì em nên dùng riêng ra nhé, và nếu dùng khoảng 1 tuần không giảm thì em phải quay lại thuốc tây ngay để tránh tình trạng nặng lên gây xuất huyết.

Chúc em mau lành bệnh

BSCK1 Nguyễn Thị Bích Thủy
Trưởng PK Tiêu hóa - Gna mật BVQT Minh Anh
Dương hoài thương - 2016-03-23 09:17:15 Câu hỏi cần tư vấn :

Thưa BS Nguyễn Hoài Nam: Mẹ em mắc bệnh giãn tĩnh mạch chi dươi cấp độ 4, em tìm hiểu đươc biết hiện nay có phương pháp Laser nội tĩnh mạch rất hiệu quả, mong Bác sĩ tư vấn giùm em và chi phí là bao nhiêu để em có thế đến phòng khám sớm nhất vì nhà em ở tỉnh. Chân thành cảm ơn Bác sĩ.

BV Minh Anh trả lời :

Phương pháp sử dụng Laser nội mạch để điều trị bệnh dãn tĩnh mạch chi dưới mạn tính là một phương pháp điều trị hiện đại, ít đau, thời gian nằm bệnh viện ngắn nên khá là hiệu quả. Chi phí cho một lần điều trị vào khoảng 18-20 triệu vì sợ dây dẫn truyền Laser có giá khá cao. Bệnh nhân có thể ra về trong ngày

PGS TS Nguyễn Hoài Nam
Cố vấn Y khoa Bện viện Quốc tế Minh Anh
Tổng số mẩu tin (219) |  «««1 2 3 4 5 6 7 89 10 11 12 13 14 15 16 17 »»»

Hỗ trợ trực tuyến
Xem BMI của bạn
Chiều cao: cm
Cân nặng: kg
 
BMI của bạn:

BMI < 18.5 : Bạn nhẹ cân
18.5 < BMI < 25 : Bạn bình thường
25 < BMI < 30 : Bạn thừa cân
30 < BMI < 35 : Bạn bị béo phì ( độ 1 )
35 < BMI < 40 : Bạn bị béo phì ( độ 2 )
BMI > 40 : Bạn quá béo phì

Lượng Kalo theo độ tuổi
Giới tính:
Chiều cao: cm
Cân nặng: kg
Tuổi:  
 
Bạn cần khoảng kcal mỗi ngày
Thăm dò ý kiến
Quý khách đánh giá thế nào về thái độ 
phục của NV y tế tại BVQT Minh Anh ?
Thân thiện, nhiệt tình
Chấp nhận được
Chưa tốt
Đang online : 91
Tổng luợt truy cập : 2335138

thiet ke nha