Tư vấn sức khỏe

Chào mừng các bạn đã quan tâm và ghé thăm trang web của Bệnh Viện Quốc Tế Minh Anh. Nếu bạn có những vấn đề về sức khỏe cần được tư vấn và hỗ trợ, xin hãy gửi câu hỏi đến cho các Bác sỹ của chúng tôi. Mọi thắc mắc về sức khỏe của các bạn sẽ được chúng tôi hồi đáp trong thời gian sớm nhất. Xin vui lòng điền đầy đủ các thông tin dưới đây:
Câu Hỏi Cần Tư Vấn
Họ tên : (*)   Email : (*)
Địa chỉ :   Số điện thoại :
. Telex VNI VIQR Tắt bộ gõ
(*) Nhập mã bảo vệ :
Các Câu Hỏi Đả Tư Vấn
Hoanganh - 2016-08-30 07:33:48 Câu hỏi cần tư vấn :

Chào bác sĩ Cháu bị tăng tiết mồ hôi tay từ nhỏ và cháu đang muốn phẫu thuật. Bs cho cháu hỏi: phẫu thuật là trị dứt điểm vĩnh viễn mồ hôi tay phải không ạ. Và nếu được coi là mổ thành công 100% thì có nghĩa là tay khô dễ chịu những thỉnh thoảng vẫn có lấm tấm mồ hôi phải không ạ. Hay là khô hoàn toàn không bao giờ ra mồ hôi nữa. Và ở chân có hết không ạ. Chi phí mổ viện mình là bao nhiêu ạ. Cháu cảm ơn.

BV Minh Anh trả lời :

Phẫu thuật cắt hạch thần kinh giao cảm ngực qua Nội soi Lồng ngực có tỷ lệ thành công từ 97-99%. Phẫu thuật được gọi là thành công khi bàn tay không khô quá và thỉnh thoảng có ít mồ hôi khi bệnh nha trong trạng thái xúc động Nghĩa là giống với người bình thường. Tỷ lệ thành công ở chân là 75-80% và thường là khô mồ hôi sau 2-3 tuần. Chi phí phẫu thuật vào khoảng 14-15 triệu.

PGS TS Nguyễn Hoài Nam
Cố vấn Y khoa BV Quốc tế Minh Anh
Trần Thị La - 2016-06-17 23:20:25 Câu hỏi cần tư vấn :

Cho hỏi muốn phẩu thuật giãn tĩnh mạch độ 3 ở BV Minh Anh và muốn BS Nguyễn Hoài Nam trực tiếp phẫu thuật thì đăng ký trước tại BV có được không? Chi phí la bao nhieu ?

BV Minh Anh trả lời :

Rất cám ơn về sự tin tưởng của bệnh nhân với chúng tôi. Quý vị có thể gọi điện thoại đến bệnh viện đăng ký mổ ngày thứ bảy. Sáng thứ bảy bạn nhịn đói đến bệnh viện để làm xét nghiệm tiền phẫu và chúng tôi sẽ mổ cho bạn vào lúc 10 giờ sáng thứ bảy. Tổng chi phí nằm bệnh viện điều trị vào khoảng 14-15 triệu

PGS. TS Nguyễn Hoài Nam

Lâm thị hương - 2016-05-31 21:40:28 Câu hỏi cần tư vấn :

Xin chào bác sĩ hiện nay em dang bị bứu cổ dạng phình giáp đa hạt hai thuỳ .hạch cổ hai bên dạng hạch viên. Em được biết bên mình có mổ nội soi . Nhưng em vẫn chưa hiểu lắm mong bác sĩ giúp đở ?. Và nếu em muốn mổ nội soi thì phải làm thế nào?

BV Minh Anh trả lời :

Phẫu thuật nội soi điều trị bướu giáp hiện đang là lựa chọn hàng đầu cho bệnh nhân nhờ tính thẩm mỹ, an toàn, thời gian nằm bệnh viện ngắn. Với những đường rạch da rất nhỏ khoảng 0,5 cm ở những vị trí khuất như vùng nách và sử dụng các dụng cụ nội soi bác sỹ có thể cắt bỏ thùy tuyến giáp hay lấy bỏ bướu tuyến giáp nhanh chóng và hiệu quả.

Bạn muốn phẫu thuật nội soi bướu giáp thì có thể đăng ký khám bệnh và đề đạt nguyện vọng với chúng tôi.

PGS TS Nguyễn Hoài Nam
Cố vấn Y khoa BV Quốc tế Minh Anh
trần cao nhân - 2016-05-29 20:58:26 Câu hỏi cần tư vấn :

Bs cho em hỏi. Em năm nay 35 tuổi, nhân viên văn phòng ngồi nhiều. Vừa rồi cơ quan em có tổ chức cho NV đi khám sức khỏe định kỳ, trung tâm khám đó lấy máu rồi cho ra kết quả đem về nhưng em không hiểu lắm về các chỉ số ghi trong đó, mong BS có thể trả lời e biết sức khỏe em như thế nào? Cholesterol: 221, Triglyceric: 88, SGOT: 39, SGPT: 52, GGT: 49, Creatinine: 104, Acid uric: 3.51, HBsAg: âm tính, Anti HBs: dương tính (C=110IU/L), toxocara canis: âm tính (S/CO = 0,78). E rất mong nhận được câu trả lời của BS về tình hình sức khỏe của e. E cảm ơn BS nhiều!

BV Minh Anh trả lời :

Chào bạn.

Trước hết chúng tôi sẽ giải thích về ý nghĩa của những xét nghiệm trên để bạn dễ theo dõi về tình trạng sức khỏe của mình.

1. Cholesterol + Triglyceride: Chỉ số Lipid máu (mỡ trong máu)

2. SGOT + SGPT + GGT: Chức năng gan (men gan)

3. Creatinine: Chức năng thận

4. Acid Uric: Sản phẩm do quá trình kết tủa của tinh thể muối urate trong huyết tương, yếu tố gây bệnh Gout

5. HBsAg + Anti HBs: Kháng nguyên và kháng thể siêu vi viêm gan B

6. Toxocara canis: Giun đũa chó

Tùy theo mỗi máy sinh hóa và công thức hóa chất sử dụng trong xét nghiệm tại cơ sở y tế thực hiện, trị số giới hạn sẽ khác nhau. Tuy nhiên với kết quả xét nghiệm của bạn thì theo chúng tôi là trong giới hạn bình thường.

Bạn không nhiễm siêu vi viêm gan B/ HBsAg (-), bạn có kháng thể kháng siêu vi viêm gan B/ Anti HBs (+), theo dõi chích ngừa khi kháng thể thấp

Giun đũa chó (-)/ bạn không nhiễm ký sinh trùng từ vật nuôi

Hạn chế ngồi nhiều, nếu vì tính chất công việc thì có thể vận động tại chỗ hoặc đi lại sau mỗi 45 phút.

BVQT Minh Anh

thái đăng thanh - 2016-05-27 07:48:09 Câu hỏi cần tư vấn :

Bs cho em hỏi. Vợ em năm nay 23 tuổi, bị ra mồ hôi rất nhiều. Đi khám thì bác sĩ bảo phải cắt hạch giao cảm. Vậy bs cho em hỏi nếu cắt hạch giao cảm thì có ảnh hưởng đến việc mang bầu và sinh em bé không a. Em cảm ơn bs a.

BV Minh Anh trả lời :

Việc phẫu thuật cắt hạch thần kinh giao cảm ngực qua nội soi Lồng ngực để điều trị bệnh tăng tiết mồ hôi tay và nách độ III, thường an toàn và không ảnh hưởng gì đến việc có thai và sinh con sau này.

PGS TS Nguyễn Hoài Nam
Cố vấn Y khoa BV Quốc tế Minh Anh
Tổng số mẩu tin (217) |  «««1 2 3 4 5 67 8 9 10 11 12 13 14 15 »»»

Hỗ trợ trực tuyến
Xem BMI của bạn
Chiều cao: cm
Cân nặng: kg
 
BMI của bạn:

BMI < 18.5 : Bạn nhẹ cân
18.5 < BMI < 25 : Bạn bình thường
25 < BMI < 30 : Bạn thừa cân
30 < BMI < 35 : Bạn bị béo phì ( độ 1 )
35 < BMI < 40 : Bạn bị béo phì ( độ 2 )
BMI > 40 : Bạn quá béo phì

Lượng Kalo theo độ tuổi
Giới tính:
Chiều cao: cm
Cân nặng: kg
Tuổi:  
 
Bạn cần khoảng kcal mỗi ngày
Thăm dò ý kiến
Quý khách đánh giá thế nào về thái độ 
phục của NV y tế tại BVQT Minh Anh ?
Thân thiện, nhiệt tình
Chấp nhận được
Chưa tốt
Đang online : 76
Tổng luợt truy cập : 2196766

thiet ke nha

Bệnh viện thẩm mỹ uy tín


nâng mũi cấu trúc