Tư vấn sức khỏe

Chào mừng các bạn đã quan tâm và ghé thăm trang web của Bệnh Viện Quốc Tế Minh Anh. Nếu bạn có những vấn đề về sức khỏe cần được tư vấn và hỗ trợ, xin hãy gửi câu hỏi đến cho các Bác sỹ của chúng tôi. Mọi thắc mắc về sức khỏe của các bạn sẽ được chúng tôi hồi đáp trong thời gian sớm nhất. Xin vui lòng điền đầy đủ các thông tin dưới đây:
Câu Hỏi Cần Tư Vấn
Họ tên : (*)   Email : (*)
Địa chỉ :   Số điện thoại :
. Telex VNI VIQR Tắt bộ gõ
(*) Nhập mã bảo vệ :
Các Câu Hỏi Đả Tư Vấn
Trươnng Thanh Tú - 2016-09-13 17:27:49 Câu hỏi cần tư vấn :

e xin chào BS BV Minh Anh, - Em muốn khám tông quát, vậy mình nên khám những phần nào?,cách đây 1 năm e có khán tổng quát ở bvdk Vạn Hạn q10, chỉ lấy máu rồi xét nghiệm thôi, rồi chích ngừa viêm gan svb, - Em định thứ 7 này cả gia đình khám luôn, vì có ông anh 2 khám ở đây, nên cần tư vấn nhiệt tình của bv. --- xin cảm ơn bác sĩ và bv Minh anh

BV Minh Anh trả lời :

Bệnh viện hiện đang triển khai các gói khám tổng quát phù hợp với độ tuổi, giới tính, nghề nghiệp. Một ưu điểm khi thực hiện gói khám tổng quát là khách hàng được hưởng giá ưu đãi so với giá hiện hành, mức giảm tương đương 20 - 25%.

Danh mục khám tổng quát cơ bản:

1. Khám, tư vấn XN, đọc kết quả, cho toa (nếu cần)

2. X Quang tim phổi

3. Siêu âm, điện tim

4. XN: Huyết học, sinh hóa, miễn dịch, tầm soát ung thư

5. XN nước tiểu

Một số kỹ thuật khác theo yêu cầu và tùy thuộc tình trạng sức khỏe khách hàng

Bạn vui lòng liên hệ bộ phận phụ trách để được hướng dẫn thực hiện gói khám tổng quát và hưởng mức giá ưu đãi nói trên.

P. Marketing: A. Hoàng Thao (DĐ: 0909 25 35 98)

Trân trọng

Thanhtam - 2016-09-10 02:44:24 Câu hỏi cần tư vấn :

Thưa bác sĩ. Con là sinh viên năm 2. Đầu vú con bị nhô ra, bên trong giống như "trái tràm" ở tuổi dậy thì nhưng không đau. Khi chạm vào thì đầu vú săn lại. Con có đi khám và được bảo là nữ hóa tuyến vú nhẹ và đc cho thuốc tamoxifen. Bs cho con hỏi đung thuốc này có tác hại gì không ạ và phải uống trong bao lâu thì có hiệu quả ạ ?

BV Minh Anh trả lời :

Việc sử dụng Tamoxifen trong điều trị nữ hóa tuyến vú chỉ là giải pháp tạm thơi , kéo dài và có thể có những tác dụng không mong muốn. Tốt nhất đối với nữ hóa tuyến vú vẫn phải là phẫu thuật lấy bỏ toàn bộ tuyến vú phì đại. Phẫu thuật này tương đối đơn giản và bệnh nhân có thể về trong ngày. Hãy liên lạc và khám tại bệnh viện chúng tôi để có hướng dẫn cụ thể.

PGS TS Nguyễn Hoài Nam
Cố vấn Y khoa Bệnh viện Quốc tế Minh Anh
Hoanganh - 2016-08-30 07:33:48 Câu hỏi cần tư vấn :

Chào bác sĩ Cháu bị tăng tiết mồ hôi tay từ nhỏ và cháu đang muốn phẫu thuật. Bs cho cháu hỏi: phẫu thuật là trị dứt điểm vĩnh viễn mồ hôi tay phải không ạ. Và nếu được coi là mổ thành công 100% thì có nghĩa là tay khô dễ chịu những thỉnh thoảng vẫn có lấm tấm mồ hôi phải không ạ. Hay là khô hoàn toàn không bao giờ ra mồ hôi nữa. Và ở chân có hết không ạ. Chi phí mổ viện mình là bao nhiêu ạ. Cháu cảm ơn.

BV Minh Anh trả lời :

Phẫu thuật cắt hạch thần kinh giao cảm ngực qua Nội soi Lồng ngực có tỷ lệ thành công từ 97-99%. Phẫu thuật được gọi là thành công khi bàn tay không khô quá và thỉnh thoảng có ít mồ hôi khi bệnh nha trong trạng thái xúc động Nghĩa là giống với người bình thường. Tỷ lệ thành công ở chân là 75-80% và thường là khô mồ hôi sau 2-3 tuần. Chi phí phẫu thuật vào khoảng 14-15 triệu.

PGS TS Nguyễn Hoài Nam
Cố vấn Y khoa BV Quốc tế Minh Anh
Trần Thị La - 2016-06-17 23:20:25 Câu hỏi cần tư vấn :

Cho hỏi muốn phẩu thuật giãn tĩnh mạch độ 3 ở BV Minh Anh và muốn BS Nguyễn Hoài Nam trực tiếp phẫu thuật thì đăng ký trước tại BV có được không? Chi phí la bao nhieu ?

BV Minh Anh trả lời :

Rất cám ơn về sự tin tưởng của bệnh nhân với chúng tôi. Quý vị có thể gọi điện thoại đến bệnh viện đăng ký mổ ngày thứ bảy. Sáng thứ bảy bạn nhịn đói đến bệnh viện để làm xét nghiệm tiền phẫu và chúng tôi sẽ mổ cho bạn vào lúc 10 giờ sáng thứ bảy. Tổng chi phí nằm bệnh viện điều trị vào khoảng 14-15 triệu

PGS. TS Nguyễn Hoài Nam

Lâm thị hương - 2016-05-31 21:40:28 Câu hỏi cần tư vấn :

Xin chào bác sĩ hiện nay em dang bị bứu cổ dạng phình giáp đa hạt hai thuỳ .hạch cổ hai bên dạng hạch viên. Em được biết bên mình có mổ nội soi . Nhưng em vẫn chưa hiểu lắm mong bác sĩ giúp đở ?. Và nếu em muốn mổ nội soi thì phải làm thế nào?

BV Minh Anh trả lời :

Phẫu thuật nội soi điều trị bướu giáp hiện đang là lựa chọn hàng đầu cho bệnh nhân nhờ tính thẩm mỹ, an toàn, thời gian nằm bệnh viện ngắn. Với những đường rạch da rất nhỏ khoảng 0,5 cm ở những vị trí khuất như vùng nách và sử dụng các dụng cụ nội soi bác sỹ có thể cắt bỏ thùy tuyến giáp hay lấy bỏ bướu tuyến giáp nhanh chóng và hiệu quả.

Bạn muốn phẫu thuật nội soi bướu giáp thì có thể đăng ký khám bệnh và đề đạt nguyện vọng với chúng tôi.

PGS TS Nguyễn Hoài Nam
Cố vấn Y khoa BV Quốc tế Minh Anh
Tổng số mẩu tin (219) |  «««1 2 3 4 5 67 8 9 10 11 12 13 14 15 »»»

Hỗ trợ trực tuyến
Xem BMI của bạn
Chiều cao: cm
Cân nặng: kg
 
BMI của bạn:

BMI < 18.5 : Bạn nhẹ cân
18.5 < BMI < 25 : Bạn bình thường
25 < BMI < 30 : Bạn thừa cân
30 < BMI < 35 : Bạn bị béo phì ( độ 1 )
35 < BMI < 40 : Bạn bị béo phì ( độ 2 )
BMI > 40 : Bạn quá béo phì

Lượng Kalo theo độ tuổi
Giới tính:
Chiều cao: cm
Cân nặng: kg
Tuổi:  
 
Bạn cần khoảng kcal mỗi ngày
Thăm dò ý kiến
Quý khách đánh giá thế nào về thái độ 
phục của NV y tế tại BVQT Minh Anh ?
Thân thiện, nhiệt tình
Chấp nhận được
Chưa tốt
Đang online : 91
Tổng luợt truy cập : 2335130

thiet ke nha