Tư vấn sức khỏe

Chào mừng các bạn đã quan tâm và ghé thăm trang web của Bệnh Viện Quốc Tế Minh Anh. Nếu bạn có những vấn đề về sức khỏe cần được tư vấn và hỗ trợ, xin hãy gửi câu hỏi đến cho các Bác sỹ của chúng tôi. Mọi thắc mắc về sức khỏe của các bạn sẽ được chúng tôi hồi đáp trong thời gian sớm nhất. Xin vui lòng điền đầy đủ các thông tin dưới đây:
Câu Hỏi Cần Tư Vấn
Họ tên : (*)   Email : (*)
Địa chỉ :   Số điện thoại :
. Telex VNI VIQR Tắt bộ gõ
(*) Nhập mã bảo vệ :
Các Câu Hỏi Đả Tư Vấn
thuy diem - 2012-08-23 09:54:22 Câu hỏi cần tư vấn :

Chau hay doc website cua Benh vien quoc te minh anh, chau thay website co nhieu thong tin huu ich, chau thich nhat thong tin y khoa va meo vat tren trang web, chau cung hay xem va lam theo lam. Nay chau co thac mac ve benh cua ma chau, chau muon nho bac sy tu van giup gium cho ma chau. Ma chau cach day 1 thang co bi benh nhuc dau, chong mat, sau khi uong thuoc va di kham bac sy o Benh vien 115 thi ma chau da khoe. Nhung sau khi het benh lo tai cua ma chau bong bi u, sau khi di kham bac sy noi ma chau bi diec dot ngot 1 ben tai va bac sy noi ma chau phai nhap vien de theo doi. Chau rat lo lang, xin hoi bac sy ma chau bi vay co sao ko?. Nho bac sy tu van gium cho chau. Chau cam on bac sy.

BV Minh Anh trả lời :

Xin cám ơn cháu đã khen ngợi Website của bệnh viện. Bộ phận phụ trách RD sẽ cố gắng phát triển Website tốt hơn nữa để không phụ lòng tin tưởng của người bệnh và bệnh nhân.

Về việc điếc hay ù tai đột ngột như vậy có thể bệnh nhân bị viêm tai xương chũm, u dây thần kinh số VIII, U não hay tổn thương nội sọ.

Muốn chẩn đóan xác định bệnh, cần phải khám tại Bác sỹ chuyên khoa Tai Mũi Họng, cho chụp X quang điện tóan cắt lớp CT Scan, Nội soi Tai v.v…Khi có kết quả chính xác thầy thuốc sẽ có hướng điều trị cụ thể.

Ở bệnh viện Quốc tế Minh Anh có Bác sỹ chuyên khoa Tai Mũi Họng giỏi có thể làm tốt việc này. Cháu có thể liên lạc trực tiếp hay đưa bệnh nhân đến bệnh viện để khám và điều trị.

Chúc mẹ cháu mau lành bệnh.

Nguyễn Thọ - 2012-08-23 09:53:09 Câu hỏi cần tư vấn :

Qua các tài liệu của BS Hoài Nam trên mạng thì tôi có thể đoán chắc tôi đã bị suy tĩnh mạch chi dưới mạn tính. Cho tôi được hỏi: 1. Tôi cũng đang bị bệnh gan & điều trị siêu vi C (chích interferon). Như vậy tôi có thể điều trị suy tĩnh mạch bằng phương pháp đốt RFA hay không? 2. Có thể cho tôi biết Chi phí cho việc điều trị này là khoảng bao nhiêu? Rất mong sự tư vấn của BS. Cám ơn BS nhiều

BV Minh Anh trả lời :

Nếu bệnh nhân bị suy tĩnh mạch mạn tính độ II mà không có thuyên tắc tĩnh mạch sâu thì kỹ thuật điều trị bằng sóng cao tần là giái pháp tốt nhất. Kỹ thuật này có thể áp dụng cho nhiều bệnh nhân trong đó viêm gan siêu vi C đang được điều trị bằng Interferon không phải là chống chỉ định.

Trong giai đọan hiện nay tại bệnh viện Quốc tế Minh Anh thì tổng chi phí điều trị bao gồm khám, xét nghiệm, tiến hành thủ thuật và tiền phòng 1-2 ngày dao động từ 16.000.000-18.000.000 đồng.

Nguyễn văn Hùng _ Cà Mau - 2012-08-23 09:51:17 Câu hỏi cần tư vấn :

Tôi lâu nay đi đứng khó khăn và được chẩn đoán là suy tĩnh mạch chân. Xin hỏi, Nguên nhân gây bệnh này? Bệnh này có nguy hiểm không, cách điều trị như thế nào, ở đâu điều trị? Phòng ngưà bệnh ra sao? Tôi hiện nay hút nhiều thuốc lá và cả nhậu nữa…

BV Minh Anh trả lời :

Suy tĩnh mạch hay suy van tĩnh mạch là tình trạng thành tĩnh mạch bị viêm, mất trương lực dãn ra và các van một chiều của tĩnh mạch đóng không kín làm ảnh hưởng đến vận tốc của máu trở về tim và tạo ra những dòng trào ngược từ tĩnh mạch đùi, khoeo vào trong lòng tĩnh mạch hiển lớn và hiển bé.

Hiện tượng này gây nên tình trạng viêm và thóat dịch từ lòng tĩnh mạch vào mô xung quanh đưa đến hiện tượng phù nề chân, đau chân, chuột rút.

Có nhiều yếu tố nguy cơ gây nên bệnh này đó là: Tuổi càng cao càng dễ bị bệnh, nữ bị nhiều hơn nam 5-6 lần, béo phì, có thai, sinh để nhiều lần, đứng nhiều hay nồi nhiều, chủng tộc và lao động nặng.

Bệnh thông thường không nguy hiểm chỉ gây ra việc suy giảm chất lượng cuộc sống và gây khó khăn trong sinh họat cũng như trong lao động ngọai trừ khi có biến chứng: Lóet da, chảy máu, đau đớn hay nặng hơn là thuyên tắc tĩnh mạch dẫn đến thuyên tắc động mạch phổi và gây tử vong.

Điều trị thường khó khăn và phức tạp, thời gian điều trị kéo dài nên dễ làm nản lòng cả bệnh nhân và thầy thuốc. Việc điều trị thường bắt đầu bằng thay đổi lối sống, thay đổi việc làm tráng đứng lâu, ngồi lâu, giảm cân nặng, thuốc tĩnh mạch, vớ áp lực, điều trị nội mạch bằng Laser và sóng cao tần RFA đến phẫu thuật lấy bỏ tĩnh mạch dãn. Các phương pháp nội soi hay sửa van hiện nay đang là hướng nghiên cứu và chưa thịnh hành trên Thế Giới.

Phòng ngừa bệnh chủ yếu bằng cách mặc quần áo rộng, đi dép thấp, giảm chất béo, tăng chất xơ trong khảu phần ăn, giảm cân nặng, giảm đứng hay ngồi nhiều, tập thể dục bằng cách đi bộ 30 phút mỗi ngày, hạn chế có thai và sử dụng thuốc ngừa thai v.v…

Pham thuy duyen - 2012-05-04 09:20:54 Câu hỏi cần tư vấn :

K/G Các bác sĩ Gần đây tôi có triệu chứng mắc tiểu liên tục nhưng khi đi tiểu thì lại tiểu ít , vậy cho tôi hỏi triệu chứng trên là do bị thận hay nhiễm trùng đường tiểu . Và khi tôi đến khám tại bệnh viện minh anh thì vào khám ở khoa nào .Hiện tôi đã lập gia đình và 28tuổi. Xin cảm ơn

BV Minh Anh trả lời :

Phụ nữ trong tuổi họat động sinh dục rất dể bị viêm nhiễm đường tiết niệu. Phần vì do niệu đạo của phụ nữ ngắng, gần hậu môn là nơi chứa nhiều vi trùng, phần do các động tác trong họat động sinh dục rất dễ gây ra viêm nhiễm và nhiễim trùng đường tiểu.

Ngòai ra cũng có thể thận hay niệu quản của bạn có vấn đề như sỏi niệu, thận ứ nước hay bất thường của niệu quản v.v..Do đó ngòai việc giữ gìn vệ sinh khi sinh họat tình dục bạn cần phải kiểm tra nhằm phát hiện các bất thường của thận và niệu quản bằng siêu âm là phương pháp chẩn đóan dễ dàng, rẻ tiền và không gây sang chấn.

Nếu có thể xin mời bạn đến bệnh viện Quốc tế Minh Anh, khoa niệu để khám và điều trị.

Ngô Thị Vân - 2012-04-24 22:53:22 Câu hỏi cần tư vấn :

Tôi bị Suy dãn tỉnh mạch vùng kheo chân theo chẩn đoán của BV Đại học y dược TP HCM . Tôi chỉ uống thuốc và không liên tục .Hiện tại rất mỏi 2 chân . Nay tôi muốn điều trị cho khỏ hẳn thì phải mất thời gian bao lâu và chi phí khoản bao nhiêu . Xin Bác sĩ tư vần cho tôi . Cảm ơn

BV Minh Anh trả lời :

Bệnh suy tĩnh mạch mạn tính chi dưới là một bệnh mạn tính, đòi hỏi thời gian điều trị kéo dài. Cả thầy thuốc và bệnh nhân đều phải kiên trì sử dụng thuốc và các phương pháp điều trị bổ xung như mang vớ y khoa, luyện tập thể thao v.v…

Tùy theo giai đọan của bệnh, thông thường việc điều trị phải kéo dài khỏang 6 tháng đến một năm, với chi phí bình quân cho một tháng điều trị vào khỏang 3,5 -4 triệu đồng tiền thù lao khám bệnh, tiền thuốc và các xét nghiệm chẩn đóan hình ảnh để kiểm tra. Chi phí trên chưa bao gồm chi phí phát sinh nếu phải mổ hay điều trị bằng Laser và sóng cao tần.

Nếu có thể xin mời quý bệnh nhân đến bệnh viện Quốc tế Minh Anh vào sáng thứ bảy để chúng tôi khám, tư vấn và trực tiếp điều trị .

Tổng số mẩu tin (212) |  «««32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 4243 »

Hỗ trợ trực tuyến
Xem BMI của bạn
Chiều cao: cm
Cân nặng: kg
 
BMI của bạn:

BMI < 18.5 : Bạn nhẹ cân
18.5 < BMI < 25 : Bạn bình thường
25 < BMI < 30 : Bạn thừa cân
30 < BMI < 35 : Bạn bị béo phì ( độ 1 )
35 < BMI < 40 : Bạn bị béo phì ( độ 2 )
BMI > 40 : Bạn quá béo phì

Lượng Kalo theo độ tuổi
Giới tính:
Chiều cao: cm
Cân nặng: kg
Tuổi:  
 
Bạn cần khoảng kcal mỗi ngày
Thăm dò ý kiến
Quý khách đánh giá thế nào về thái độ 
phục của NV y tế tại BVQT Minh Anh ?
Thân thiện, nhiệt tình
Chấp nhận được
Chưa tốt
Đang online : 113
Tổng luợt truy cập : 2128111

thiet ke nha

Thiet ke nha dep

mau nha dep

thiet ke nha dep

Cong ty xay nha uy tin

cong ty thiet ke nha dep

Mau thiet ke nha dep tai tphcm

thiet ke biet thu dep

mau thiet ke nha pho mat tien 7m

Mau thiet ke nha dep

Cong ty thiet ke nha dep sai gon

nha pho dep

thi cong nha xuong

biet thu dep

thiet ke noi that

Nem cao su gia re tai tphcm

Tu sat quan ao gia re

Nem cao su gia re

Ruot goi gia re tai tp hcm

thi cong nha xuong gia re

thiet ke noi that chung cu