Tư vấn sức khỏe

Chào mừng các bạn đã quan tâm và ghé thăm trang web của Bệnh Viện Quốc Tế Minh Anh. Nếu bạn có những vấn đề về sức khỏe cần được tư vấn và hỗ trợ, xin hãy gửi câu hỏi đến cho các Bác sỹ của chúng tôi. Mọi thắc mắc về sức khỏe của các bạn sẽ được chúng tôi hồi đáp trong thời gian sớm nhất. Xin vui lòng điền đầy đủ các thông tin dưới đây:
Câu Hỏi Cần Tư Vấn
Họ tên : (*)   Email : (*)
Địa chỉ :   Số điện thoại :
. Telex VNI VIQR Tắt bộ gõ
(*) Nhập mã bảo vệ :
Các Câu Hỏi Đả Tư Vấn
Le vo minh tuyen - 2016-10-30 10:57:54 Câu hỏi cần tư vấn :

Tôi vừa khám Bv Minh Anh. Nội soi bao tử Hp (+), viêm sung huyết, polyp đang nhú thực quản dưới. Xin hỏi polyp đang nhú thực quản dưới là gì, cách điều trị, thời gian.

Xin cảm ơn

BV Minh Anh trả lời :

Chào em, đó là polyp dạng nhú hay còn gọi là nhú gai thực quản  theo cách gọi của VN, còn tên quốc tế là Papilloma, là tổn thương lành tính ở niêm mạc thực quản có dạng nhú nhỏ như mụn cóc, thường do 1 loại virus trong nhóm HPV (human papilloma virus, loại virus gây ung thư cổ tử cung) hoặc do viêm mãn tính ở thực quản gây ra. Vài nghiên cứu gần đây có báo cáo ung thư thực quản trên người đã từng bị Papilloma và hiện còn đang nghiên cứu.

Có thể gặp một hay nhiều nhú rải rác từ thực quản trên đến thực quản dưới

Xử lý bằng cách cắt trọn và theo dõi định kỳ bằng nội soi thực quản mỗi 6 tháng xem có tái phát không. Điều trị bằng thuốc kháng siêu vi rất đắt mà hiện chưa có phác đồ hiệu quả và thời gian rõ ràng trên thực quản nên các BS thường chọn phương pháp cắt trọn rồi theo dõi định kỳ. Tại BV QT Minh Anh, chúng tôi theo dõi nhiều ca nhưng chưa thấy tiến triển gì lạ (ung thư hóa) sau cắt

Trường hợp của em, lần nội soi sau điều trị HP (thường là 2 tuần kháng sinh và 4 tuần ngưng KS => 6 tuần sau khi bắt đầu trị, sẽ nội soi kiểm tra), chúng tôi sẽ cho XN về chức năng đông máu trước soi để đồng thời cắt papilloma khi soi lúc đó.

Chúc em điều trị HP thành công và hẹn cắt Papilloma thực quản dưới trong lần soi tới. Chào em và hẹn gặp lại

BSCK1 Nguyễn Thị Bích Thủy
Ng T Minh Phúc - 2016-10-25 07:19:41 Câu hỏi cần tư vấn :

Kính chào bác sĩ! Tôi đi khám bị suy van tĩnh mạch sâu giai đoạn đầu, tôi mới chỉ bị tê nóng chứ chưa đau nhức gì nhiều, cách đây 5 tháng, theo BS nói là một bệnh mãn tính không chữa khỏi. Nhưng tôi thật sự muốn tìm một biện pháp có thể chữa dứt điểm bệnh này. Gần đây tôi đọc được thông tin trên mạng: Hội tĩnh mạch học có hợp tác với ĐH KHTN TP HCM về liệu pháp tế bào gốc điều trị cho bệnh nhân bị suy van ở giai đoạn sớm.

Tin này từ 2014, xin cho tôi hỏi các vị đã tiến hành ơ giai đoạn nào ? Nghiên cứu hay đã chữa trị thành công? Nếu ở giai đoạn nghiên cứu thì tôi xin tham gia làm tình nguyện viên được không? Hoặc đã đưa vào chữa trị thì hãy cho tôi xin liệu trình chữa trị và giá cả . Hãy liên lạc với tôi . Xin cám ơn.

BV Minh Anh trả lời :

Điều trị suy van tĩnh mạch bằng tế bào gốc là khuynh hướng điều trị hiện đại, nhằm phục hồi hoàn toàn hệ thống van tĩnh mạch của bệnh nhân bị suy. Việc ứng dụng tế bào gốc trong điều trị ở nước ta mới chỉ là những bước đi ban đầu.

Chúng tôi cũng đang tiến hành nghiên cứu ở Việt Nam, nhưng còn gặp rất nhiều khó khăn. Chúng tôi xin cám ơn thịnh tình của quý vị và hẹn sẽ đưa phương pháp điều trị này ra áp dụng đại trà trong thời gian gần đây

PGS TS Nguyễn Hoài Nam
Chủ tịch Hội tĩnh mạch học TP HCM; Cố vấn y khoa BVQT Minh Anh
Nguyễn Duy Nam - 2016-10-17 08:51:43 Câu hỏi cần tư vấn :

Xin bs tư vấn giùm e. Em đuợc chuẩn đoán rối loạn lo âu và cao huyết áp. Em đã chữa bệnh gần 3 tháng, thuốc em uống nhưng huyết áp lâu lâu vẫn lên cao, cảm giác ngộp thở, chóng mặt rất khó chịu. Xin bs tư vấn giùm em. Xin cảm ơn

BV Minh Anh trả lời :

Cao huyết áp đi kèm với yếu tố rối loạn tâm lý, lo âu, rất khó điều trị. Ngoài việc sử dụng thuốc hạ huyết áp bạn cần phải sử dụng thuốc an định thần kinh và tập thể dục theo kiểu thiền định hay Yoga thêm thì mới có hiệu quả

PGS TS Nguyễn Hoài Nam
Cố vấn y khoa Bệnh viện Quốc tế Minh Anh
nguyễn trung anh - 2016-09-23 08:19:52 Câu hỏi cần tư vấn :

Cháu 25 tuổi. Cháu bị lóm ngực bẩm sinh, háu mún phấu thuật mà không biết chi phi là bao nhiêu ?

BV Minh Anh trả lời :

Chi phí phẫu thuật cho bệnh nhân lõm ngực bao gồm 2 phần:

Phần 1 là chi phí cho cuộc mổ, xét nghiệm và nằm tại bệnh viện vào khoảng 20-25 triệu.

Phần 2 là chi phí mua thanh kim loại dùng để nâng ngực, trung bình mỗi thanh có giá khoảng 20.000.000 đồng. Tùy theo ngực lõm nhiều hay ít, mức độ rộng của vùng ngực lõm mà bệnh nhân được đặt từ 1-2-3 thanh kim loại.

►PHÁC ĐỒ ĐIỀU TRỊ DỊ TẬT LÕM NGỰC BẨM SINH 

►PHẬU THUẬT CHỈNH SỬA NGỰC LÕM BẨM SINH 

►DỊ DẠNG LỒI LỒNG NGỰC, PHẪU THUẬT CÓ NGUY HIỂM KHÔNG ?

 PGS TS Nguyễn Hoài Nam
Cố vấn Y khoa BV Quốc tế Minh Anh
Lê thị thành - 2016-09-22 11:45:09 Câu hỏi cần tư vấn :

E muốn khám sức khỏe tổng quát trọn gói thì đến viện vào ngày nào?

BV Minh Anh trả lời :

Khi khám sức khỏe tổng quát sẽ cần thực hiện một số xét nghiệm nên tốt nhất bạn nên đến bệnh viện vào các buổi sáng trong tuần, không ăn sáng và dùng thức ống có đường để kết quả xét nghiệm đảm báo chính xác.

Vui lòng liên hệ trước với bộ phận phụ trách để được hướng dẫn thực hiện gói khám phù hợp với độ tuổi, giới tính, nghề nghiệp. Gói khám được điều chỉnh giảm 25 - 30% so với giá hiện hành tại bệnh viện

TP. Marketing: Hoàng Thao (DĐ: 0909 25 35 98)

Trân trọng 

Tổng số mẩu tin (219) |  «««1 2 3 4 56 7 8 9 10 11 12 13 14 »»»

Hỗ trợ trực tuyến
Xem BMI của bạn
Chiều cao: cm
Cân nặng: kg
 
BMI của bạn:

BMI < 18.5 : Bạn nhẹ cân
18.5 < BMI < 25 : Bạn bình thường
25 < BMI < 30 : Bạn thừa cân
30 < BMI < 35 : Bạn bị béo phì ( độ 1 )
35 < BMI < 40 : Bạn bị béo phì ( độ 2 )
BMI > 40 : Bạn quá béo phì

Lượng Kalo theo độ tuổi
Giới tính:
Chiều cao: cm
Cân nặng: kg
Tuổi:  
 
Bạn cần khoảng kcal mỗi ngày
Thăm dò ý kiến
Quý khách đánh giá thế nào về thái độ 
phục của NV y tế tại BVQT Minh Anh ?
Thân thiện, nhiệt tình
Chấp nhận được
Chưa tốt
Đang online : 89
Tổng luợt truy cập : 2335128

thiet ke nha