Tư vấn sức khỏe

Chào mừng các bạn đã quan tâm và ghé thăm trang web của Bệnh Viện Quốc Tế Minh Anh. Nếu bạn có những vấn đề về sức khỏe cần được tư vấn và hỗ trợ, xin hãy gửi câu hỏi đến cho các Bác sỹ của chúng tôi. Mọi thắc mắc về sức khỏe của các bạn sẽ được chúng tôi hồi đáp trong thời gian sớm nhất. Xin vui lòng điền đầy đủ các thông tin dưới đây:
Câu Hỏi Cần Tư Vấn
Họ tên : (*)   Email : (*)
Địa chỉ :   Số điện thoại :
. Telex VNI VIQR Tắt bộ gõ
(*) Nhập mã bảo vệ :
Các Câu Hỏi Đả Tư Vấn
Kim hoàn - 2017-06-26 12:13:42 Câu hỏi cần tư vấn :

Con xin chào bác sĩ. Bác tư vấn giúp con dạo gần đây bàn tay trái của con tê cứng và đau nhức, nắm bóp tay lại đau các lóng tay. Con làm việc tiếp xúc với nước và vận động tay trái nhiều. Mong bác sĩ hỗ trợ con về bệnh và cách điều trị ạh. Con xin cảm ơn.

BV Minh Anh trả lời :

Tốt nhất là bạn nên đến bệnh viện để khám và đo điện cơ hai tay xem có bị hội chứng ống cổ tay hay không? Nếu bị hội chứng ống cổ tay nên được tư vấn phẫu thuật giải phóng dây thần kinh vùng lòng bàn tay và ngón tay thì mới có hiệu quả.

PGS. TS Nguyễn Hoài Nam
Cố vấn Y khoa Bệnh viện quốc tế Minh Anh
david nguyen - 2017-06-25 02:10:04 Câu hỏi cần tư vấn :

Bố tôi 76 tuổi, bị giãn tĩnh mạch và có đi chữa năm vừa qua nhưng không hết, vẩn còn đau và nóng nặng chân khi đứng khoảng nửa giờ. Tôi muốn hỏi đốt sóng cao tần có khác với chiếu tia laser không? Bố tôi đả chiếu tia laser ở tĩnh mạch saigon do BS ĐÌNH phụ trách nhưng không hết bệnh. Chiếu tia laser và đốt sóng cao tần cái nào tốt hơn ?? Xin cám ơn.

BV Minh Anh trả lời :

Chiếu tia Laser thật sự chỉ có tác động bên ngoài đối với tĩnh mạch bị suy. Còn sử dụng sóng cao tần để đốt tĩnh mạch hiển lớn bị dãn lại là vấn đề khác, cần phải được ba2c sỹ chuyên khoa tĩnh mạch học khám và xem có chỉ định hay không? Chính vì vậy rất khó xác định kỹ thuật nào tốt hơn vì tất cả mọi phương pháp điều trị bệnh suy dãn tĩnh mạch đều phải tuân theo chỉ định rõ ràng chính xác.

PGS. TS Nguyễn Hoài Nam
Chủ tịch Hội tĩnh mạch học TP. HCM; Cố vấn BVQT Minh Anh
Nguyễn Xuân Hùng - 2017-05-24 08:30:46 Câu hỏi cần tư vấn :

E đã cắt hạch thần kinh giao cảm nhưng nay bị mồ hôi bù trừ ở phần thân dưới, có cách nào hiệu quả để giảm mồ hôi k a??

BV Minh Anh trả lời :

Tăng tiết mồ hôi bù trừ phần ngực, lưng, bụng v.v…là một tác dụng phụ không mong muốn nhất của phẫu thuật nội soi Lồng ngực điều trị tăng tiết mồ hôi tay và nách độ III. Nó chiếm vào khoảng 10-15%.

Việc điều trị khá khó khăn và tùy thuộc vào từng bệnh nhân . Mỗi bệnh nhân phải đến khám từ đó bác sỹ mới có một phác đồ điều trị thích hợp

PGS TS Nguyễn Hoài Nam

Võ Thành Lâm - 2017-05-02 19:31:24 Câu hỏi cần tư vấn :

Chào BS Nam! Con 21 tuổi bị tăng tiết mồ hôi tay và chân, khi đến khám tại BV ĐHYD thì BS chỉ định cắt TK giao cảm. Do con có BHYT tại BV QT Minh Anh nên định điều trị tại đây, con muốn biết chi phí điều trị khi có BHYT là bao nhiêu ạ? Và BS Nam là người trực tiếp phẫu thuật phải không ạ?

BV Minh Anh trả lời :

Khoảng 01 năm nay, Bệnh viện quốc tế Minh Anh không ký hợp đồng với bảo hiểm y tế nữa vì bên bảo hiểm thanh toán tiền cho bệnh viện rất lâu, có khi cả năm mới trả. Còn chi phí phẫu thuật cho bệnh nhân tại Bệnh viện quốc tế Minh Anh bằng với BV Đại học Y dược, khoảng 14-15 triệu và do chính BS Nguyễn Hoài Nam phẫu thuật, bệnh nhân được phẫu thuật sớm ngay trong ngày nhập viện.

PGS TS Nguyễn Hoài Nam
Cố vấn chuyên môn Bệnh viện quốc tế Minh Anh
An Huyền - 2017-03-07 09:40:41 Câu hỏi cần tư vấn :

Em chào bác sĩ. Em mổ đốt hạch giao cảm tại BV Hưng Việt gần 1 năm nay, hiện tại em tăng tiết mồ hôi lưng và 1 nửa mặt phải, tay phải bị yếu hơn tay trai rất nhiều. Nhưng do thích nghi được nên em không bận tâm lắm, điều em băn khoăn nhất là 2 tay của em khi e cảm thấy nóng bức thì lại lấm tấm mồ hôi. Nếu em càng nóng mồ hôi tay càng tiết nhiều gần như về trạng thái lúc chưa phẫu thuật hạch giao cảm! 2 tháng sau PT em đã liên lạc với GS phẫu thuật cho em thì GS nói thời gian nữa sẽ hết. Nhưng đến giờ em rất ko hài lòng vì tay em ướt như chưa từng mổ. Xin cho em lời khuyên với tình trạng của mình! Em xin chân thành cảm ơn!

BV Minh Anh trả lời :

Với những triệu chứng như bạn mô tả, rất có thể đã có sự kết nối lại của các nhánh Trunk nối các hạch thần kinh giao cảm ngực với nhau và bạn cần phải phẫu thuật lại để đốt hết các nhánh Trunk thông nối giữa các hạch thần kinh giao cảm với nhau

PGS TS Nguyễn Hoài Nam
 
Cố vấn chuyên môn BVQT Minh Anh
Tổng số mẩu tin (219) |  «1 23 4 5 6 7 8 9 10 11 »»»

Hỗ trợ trực tuyến
Xem BMI của bạn
Chiều cao: cm
Cân nặng: kg
 
BMI của bạn:

BMI < 18.5 : Bạn nhẹ cân
18.5 < BMI < 25 : Bạn bình thường
25 < BMI < 30 : Bạn thừa cân
30 < BMI < 35 : Bạn bị béo phì ( độ 1 )
35 < BMI < 40 : Bạn bị béo phì ( độ 2 )
BMI > 40 : Bạn quá béo phì

Lượng Kalo theo độ tuổi
Giới tính:
Chiều cao: cm
Cân nặng: kg
Tuổi:  
 
Bạn cần khoảng kcal mỗi ngày
Thăm dò ý kiến
Quý khách đánh giá thế nào về thái độ 
phục của NV y tế tại BVQT Minh Anh ?
Thân thiện, nhiệt tình
Chấp nhận được
Chưa tốt
Đang online : 21
Tổng luợt truy cập : 2335045

thiet ke nha