• Những điều cần biết khi nhập viện (25/02/15)
  • Thông thường khi đến làm thủ tục nhập viện bệnh nhân thường bỡ ngỡ và không biết bắt đầu từ đâu, nhất là đới với những trường hợp lần đầu hoặc bệnh nhân từ các tỉnh khác đến. Mỗi bệnh viện đều có những quy định và đặc tù riêng nên một sự hướng dẫn chu đáo sẽ giúp bệnh nhân hoặc thân nhân dễ dàng hơn khi làm thủ tục khám bệnh hoặc nhập viện điều trị tại các cơ sở y tế.

[ Chi tiết ...]

• Chăm lo tết cho người nghèo (13/02/15)
  • Tiếp tục các hoạt động mừng xuât Ất Mùi 2015, chiều ngày 08/02 Bệnh viện Quốc Tế Minh Anh tham gia cùng UBND phường Bình Trị Đông B tổ chức buổi trao quà trong chương trình chăm lo tết Nguyên đán Ất Mùi 2015 cho các hộ gia đình cận nghèo, hộ khó phăn trên địa bàn phường.

[ Chi tiết ...]

• Họp mặt tất niên mừng xuân (10/02/15)
  • Trong không khí tưng bừng mừng xuân Ất Mùi, tối ngày 08/02/2015 Bệnh viện Quốc Tế Minh Anh tổ chức buổi họp mặt tất niên tại nhà hàng Diamond với sự tham dự của toàn thể bác sĩ, nhân viên bệnh viện và một số khách mời là bạn bè, đối tác thân thiết.

[ Chi tiết ...]

• Quyết định bổ nhiệm và bổ nhiệm lại (29/01/15)
  • Để đảm bảo công tác chuyên môn và hoàn thiện mô hình tổ chức quản lý bệnh viện theo quy định của BYT, Hội đồng thành viên Bệnh viện Quốc Tế Minh Anh xin thông báo quyết định bổ nhiệm và bổ nhiệm lại một số vị trí cán bộ quản lý, cụ thể như sau:

[ Chi tiết ...]

• Vai trò của Bác sĩ gia đình (14/01/15)
  • Ở các nước phát triển hơn 1/2 tổng số thầy thuốc ra trường mỗi năm làm công tác Bác sỹ gia đình. Họ giúp điều trị cho khoảng 2/3 số bệnh nhân và giảm chi phí khám và chữa bệnh cho mỗi người, mỗi gia đình, cho quỹ bảo hiểm Y tế và cho ngân sách nhà nước.

[ Chi tiết ...]

• Giới thiệu về Bác sĩ gia đình (08/01/15)
  • Lâu nay không ít người cho rằng công việc của bác sĩ gia đình (BSGĐ) là đến tận nhà bệnh nhân đo huyết áp, chích thuốc, khám bệnh thông thường. Song thực tế trách nhiệm của BSGĐ - được đào tạo chính qui - lớn hơn nhiều và họ sẽ đáp ứng được những mong ước lâu nay của người dân.

[ Chi tiết ...]

• Chúc Mừng Năm Mới (09/02/15)
  • Nhân dịp năm mới 2015 và chào đón tết Nguyên Đán  Ất Mùi, Bệnh viện Quốc Tế Minh Anh kính chúc Quý bệnh nhân, Quý đối tác một năm mới nhiều sức khỏe, an khang thịnh vượng, vạn sự cát tường.

[ Chi tiết ...]

Tổng số mẩu tin (146) |  «««1 2 3 4 5 6 7 8 910 11 12 13 14 15 16 17 18 »»»

Tổng luợt truy cập : 2192705