• Thư mời: Báo cáo đề tài nghiên cứu khoa học (29/05/15)
  • Bệnh viện Quốc tế Minh Anh trân trọng kính mời quý Bác sĩ chuyên khoa Xương - Khớp và Chấn thương - Chỉnh hình tham dự buổi báo cáo đề tài nghiên cứu khoa học: Bước đầu nghiên cứu tiêu chuẩn hóa & tác dụng kháng viêm, giảm đau của cao xương cá sấu, ứng dụng trong điều trị bệnh tạo xương bất toàn trên bệnh nhi xương thủy tinh.

[ Chi tiết ...]

• Khám bệnh miễn phí cho nữ lao động nghèo quận Bình Tân (23/05/15)
  • Một trong những hoạt động thường niên tại bệnh viện là phối hợp cùng chính quyền địa phương chăm sóc sức khỏe người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận, sáng qua 17/05, Bệnh viện Quốc tế Minh Anh tổ chức khám bệnh và phát thuốc phiễn phí cho gần 200 nữ lao động nghèo thông qua sự giới thiệu của Hội phụ nữ quận Bình Tân.

[ Chi tiết ...]

• Tập huấn kỹ thuật điều dưỡng (13/05/15)
  • Thực hiện kế hoạch đào tạo y khoa liên tục trong năm, tiếp theo các chương trình sinh hoạt khoa học kỹ thuật về cập nhật kiến thức mới trong y khoa là buổi tập huấn kỹ thuật điều dưỡng được tổ chức ngày 09/05/2015.

[ Chi tiết ...]

• Ngôi nhà y khoa Minh Anh (08/05/15)
  • Sức khỏe là tài sản quý giá nhất của mỗi người, thế nhưng cuộc sống chưa bao giờ hoàn hảo và vẫn còn đó những người không may mắn khi phải cần đến sự trợ giúp từ chúng tôi. Thấu hiểu tâm trạng đó của người bệnh, chúng tôi đề cao chữ tâm trong thực hành nghề nghiệp và xây dựng văn hóa phục vụ tận tình, thân thiện như chính ngôi nhà của mình. “Ngôi nhà Minh Anh”, lời một bệnh nhân đã tặng cho chúng tôi.

[ Chi tiết ...]

• Workshop: Tiến bộ trong chẩn đoán và điều trị bệnh trĩ (22/04/15)
  • Sáng 18/04/2015 tại Bệnh viện Quốc tế Minh Anh, chương trình sinh hoạt khoa học kỹ thuật về cập nhật kiến thức mới trong Chẩn đoán và điều trị bệnh trĩ đã được tổ chức với sự tham dự hơn 30 bác sĩ đến từ các bệnh viện trong thành phố và một số phóng viên của các báo Phụ nữ, Pháp luật, Người lao động, Sài Gòn giải phóng, Khoa học phổ thông và Đài phát thanh TP.HCM.

[ Chi tiết ...]

• Chạy bộ vì sức khỏe toàn dân (23/03/15)
  • Hưởng ứng các hoạt đông chào mừng giải phóng niền nam 30/4, sáng 22/03/2015 tại khu vực Vành Đai Trong, UBND và Hội doanh nghiệp quận Bình Tân tổ chức ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân.

[ Chi tiết ...]

• Thay đổi quan niệm về phục vụ người bệnh (18/03/15)
  • Lâu nay chúng ta vẫn thường mặc định người bệnh là phụ thuộc và phải chấp nhận mọi hình thức ứng xử của nhân viên y tế, cùng với vấn đề quá tải tại hệ thống bệnh viện công, chất lượng khám chữa bệnh và đạo đức trong thực hành ngành y,…

[ Chi tiết ...]