• Chi bộ BVQT Minh Anh: Lễ kết nạp Đảng viên (05/08/15)
  • Thực hiện các hoạt động chào mừng kỷ niệm 70 năm Cách mạng tháng tám và Quốc khánh 02/9, sáng ngày 08/4 tại hội trường bệnh viện, lễ kết nạp Đảng viên đã được Chi bộ Bệnh viện Quốc tế Minh Anh long trọng tổ chức.

[ Chi tiết ...]

• Khám sức khỏe cho thân nhân CB – CNV Công ty CP cao su Sài Gòn Kymdan (10/07/15)
  • Trong quá trình hợp tác về hoạt động chăm sóc sức khỏe người lao động với các công ty, ban ngành tại TP. Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận, một điều khiến chúng tôi khá tâm đắc là chính sách đãi ngộ tại một số đơn vị được ban lãnh đạo đặc biệt quan tâm, mà điển hình là Công ty CP cao su Sài Gòn Kymdan.

[ Chi tiết ...]

• Hỗ trợ nhân viên ổn định cuộc sống (13/06/15)
  • “An cư thì mới lạc nghiệp”, một trăn trở của ban lãnh đạo bệnh viện là mong muốn anh chị em nhân viên có cuộc sống ổn định, nhất là đối với những người xa quê hương, đây không chỉ là mong muốn của những nhà quản lý tâm huyết mà còn là một chính sách xã hội chung của nhà nước.

[ Chi tiết ...]

• Tập huấn về công tác PCCC tại cơ quan (09/06/15)
  • Hưởng ứng đợt phát động về công tác PCCC của cơ quan công an quận Bình Tân, ngày 06/06/2015 Bệnh viện Quốc tế Minh Anh phối hợp với công an PCCC quận tổ chức buổi tập huấn kiến thức PCCC tại cơ quan cũng như trong sinh hoạt gia đình.

[ Chi tiết ...]

• Thư mời: Báo cáo đề tài nghiên cứu khoa học (29/05/15)
  • Bệnh viện Quốc tế Minh Anh trân trọng kính mời quý Bác sĩ chuyên khoa Xương - Khớp và Chấn thương - Chỉnh hình tham dự buổi báo cáo đề tài nghiên cứu khoa học: Bước đầu nghiên cứu tiêu chuẩn hóa & tác dụng kháng viêm, giảm đau của cao xương cá sấu, ứng dụng trong điều trị bệnh tạo xương bất toàn trên bệnh nhi xương thủy tinh.

[ Chi tiết ...]

• Khám bệnh miễn phí cho nữ lao động nghèo quận Bình Tân (23/05/15)
  • Một trong những hoạt động thường niên tại bệnh viện là phối hợp cùng chính quyền địa phương chăm sóc sức khỏe người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận, sáng qua 17/05, Bệnh viện Quốc tế Minh Anh tổ chức khám bệnh và phát thuốc phiễn phí cho gần 200 nữ lao động nghèo thông qua sự giới thiệu của Hội phụ nữ quận Bình Tân.

[ Chi tiết ...]

• Tập huấn kỹ thuật điều dưỡng (13/05/15)
  • Thực hiện kế hoạch đào tạo y khoa liên tục trong năm, tiếp theo các chương trình sinh hoạt khoa học kỹ thuật về cập nhật kiến thức mới trong y khoa là buổi tập huấn kỹ thuật điều dưỡng được tổ chức ngày 09/05/2015.

[ Chi tiết ...]

• Ngôi nhà y khoa Minh Anh (08/05/15)
  • Sức khỏe là tài sản quý giá nhất của mỗi người, thế nhưng cuộc sống chưa bao giờ hoàn hảo và vẫn còn đó những người không may mắn khi phải cần đến sự trợ giúp từ chúng tôi. Thấu hiểu tâm trạng đó của người bệnh, chúng tôi đề cao chữ tâm trong thực hành nghề nghiệp và xây dựng văn hóa phục vụ tận tình, thân thiện như chính ngôi nhà của mình. “Ngôi nhà Minh Anh”, lời một bệnh nhân đã tặng cho chúng tôi.

[ Chi tiết ...]

Tổng số mẩu tin (144) |  «««1 2 3 4 5 67 8 9 10 11 12 13 14 15 »»»

Thiet ke nha dep

mau nha dep