• Chăm sóc bệnh nhân sau mổ nội soi (22/10/16)
  • Theo ThS. BS Lê Thanh Quang, sự thành công của cuộc mổ tùy thuộc một phần lớn vào sự chăm sóc sau mổ. Giai đoạn sau mổ là giai đoạn có nhiều rối loạn về sinh lý  bao gồm các biến chứng về hô hấp, tuần hoàn, kích thích, đau, rối loạn chức năng thận, rối loạn đông máu, hạ nhiệt độ...

[ Chi tiết ...]

• Kết nối – Hợp tác – Phát triển (03/10/16)
  • Đúng như chủ đề của chương trình, buổi lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Hội doanh nghiệp quận Bình Tân và ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, thể hiện sự gắn kết giữa các doanh nghiệp hội viên và các hội doanh nghiệp khác tại thành phố

[ Chi tiết ...]

• Lãnh đạo bệnh viện thăm hỏi bệnh nhân nội trú (24/09/16)
  • Ngoài công tác khám bệnh chuyên môn hàng ngày, đều đặn 1 buổi trong tuần lãnh đạo bệnh viện sẽ trực tiếp đến thăm hỏi bệnh nhân đang điều trị nội trú để nắm bắt tình hình, lắng nghe tâm tư, ý kiến phản hồi của bệnh nhân và người thân đang điều trị tại bệnh viện.

[ Chi tiết ...]

• Bổ nhiệm giám đốc điều hành mới (01/09/16)
  • Giao ban cuối tuần trước kỳ nghỉ lễ 2/9, Bệnh viện Quốc tế Minh Anh công bố quyết định bổ nhiệm BSCK1. Mai Văn Minh giữ chức Giám đốc điều hành, thay thế BSCK1 Vũ Văn Đôn nhận công tác mới theo sự phân công của hội đồng thành viên

[ Chi tiết ...]