Tin tức & sự kiện

• Tiến sỹ Hajime Fujii thăm và làm việc tại BVQT Minh Anh (05/10/15)
  • Tuần qua, Tiến sỹ Hajime Fujii, Chủ tịch Amino Up Japan cùng cộng sự đã có chuyến thăm và làm việc tại Bệnh viện Quốc tế Minh Anh, hoạt động trong chương trình hợp tác với công ty HPC - đơn vị đồng tổ chức hội thảo về khuynh hướng mới trong điều trị ung thư, ngày 29/09/2015

[ Chi tiết ...]

• Tận tình theo từng nhịp thở bệnh nhân (20/08/15)
  • Thông thường khi có người thân điều trị tại phòng chăm sóc đặc biệt, do yêu cầu chuyên môn nên thân nhân người bệnh chỉ có thể quan sát từ xa và luôn có tâm lý lo lắng về sức khỏe người thân, sự sinh tồn của người bệnh lúc này hoàn toàn phụ thuộc vào quá trình chăm sóc của nhân viên y tế.

[ Chi tiết ...]

• Khám sức khỏe Nhân hàng Agribank Tân Tạo (15/08/15)
  • Sau đợt khám sức khỏe cho cán bộ viên chức ngân hàng Agribank Bình Tân trong tháng 7/2015, tuần qua Bệnh viện Quốc tế Minh Anh tiếp tực tổ chức khám sức khỏe cho ngân hàng Agribank Tân Tạo, đối tác thường xuyên của bệnh viện trong nhiều năm qua.

• Thông báo (22/07/15)
  • Bệnh viện Quốc tế Minh Anh thông báo lịch làm việc trong hai ngày 25 và 26 tháng 07, cụ thể như sau:

[ Chi tiết ...]

• Phòng ngừa dịch bệnh do virus (01/07/15)
  • Thời tiết nóng ẩm kèm theo những cơn mưa là điều kiện lý tưởng cho sự phát triển của virus và tiềm ẩn nguy cơ bùng phát thành dịch bệnh, ngoài ra virus mang mầm bệnh còn được du nhập từ các vùng phát dịch thông qua những con đường như du lịch, xuất nhập cảnh, thực phẩm,…

[ Chi tiết ...]

• Khám sức khỏe định kỳ, mở rộng phạm vi hợp tác (24/06/15)
  • Như chúng tôi đã đề cập trong mục tin tức trước đây, năm 2015 đánh dấu những khởi sắc đáng kể của Bệnh viện Quốc tế Minh Anh. Ngoài hoạt động chuyên môn hàng ngày được duy trì tốt, Bệnh viện còn nhận sự tín nhiệm của nhiều cơ quan, ban ngành trên lĩnh vực chăm sóc sức khỏe người lao động mà cụ thể là hợp tác khám sức khỏe định kỳ.

[ Chi tiết ...]

• Tư vấn sau khám sức khỏe Đội thanh tra xây dựng quận Bình Tân (19/06/15)
  • Sau khi thực hiện đợt khám sức khỏe ngày 02/06 và hoàn tất hồ sơ, một hoạt động trong thỏa thuận hợp tác và thể hiện trách nhiệm của bệnh viện với đối tác là tư vấn, giải đáp kết quả khám sức khỏe định kỳ. Buổi tư vấn được tổ chức ngay cơ quan Đội thanh tra địa bàn thuộc Sở xây dựng TP Hồ Chí Minh.

[ Chi tiết ...]

Tổng số mẩu tin (208) |  «««1 2 3 4 5 6 7 8 9 1011 12 13 14 15 16 17 18 19 »»»

Thiet ke nha dep

mau nha dep