Tin tức & sự kiện

• Chung tay sống khỏe, tri ân các Thầy Cô (20/11/15)
  • Sáng qua 19/11/2015 tại văn phòng báo tuổi trẻ TP Hồ Chí Minh, Phó tổng biên tập Lê Thế Chữ đại diện toàn soạn tiếp đoàn khách mời là các Thầy Cô đầu ngành của y tế Việt Nam trong chương trình họp mặt và giao lưu trực tuyến “Chung tay sống khỏe, tri ân các thầy cô” nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

[ Chi tiết ...]

• Trái tim tâm sự (16/11/15)
  • Anh có từng lắng nghe trái tim mình tâm sự, anh có khi nào cảm thấy tim mình bị mệt? Nếu có anh làm gì? Cách sống của anh như thế nào để bảo vệ tim? Hình như bệnh tĩnh mạch hiếm xảy ra ở đàn ông đúng không? Có phải bác sĩ phẫu thuật có nguy cơ cao bị suy tĩnh mạch?

[ Chi tiết ...]

• Tập huấn kỹ thuật điều dưỡng (19/10/15)
  • Thực hiện kế hoạch đào tạo y khoa liên tục nhằm cập nhật chuyên môn và nâng cao kỹ năng cho điều dưỡng, sáng 17/10/2015 lớp tập huất kỹ thuật điều dưỡng được tổ chức với sự hướng dẫn của CN Lê Thị Anh Đào – Điều dưỡng trưởng khoa Ngoại tổng quát và CN Vương Minh Nguyệt – Đều dưỡng phó Bệnh viện ĐH Y Dược TP. Hồ Chí Minh.

[ Chi tiết ...]

• Khai trương Phòng siêu âm can thiệp (12/10/15)
  • Sau khi đưa vào sử dụng thử nghiệm bước đầu cho kết quả khả quan, sáng nay 10/10/2015 Bệnh viện Quốc tế Minh Anh chính thức khai trương Phòng siêu âm can thiệp và hoạt động tất cả các ngày trong tuần.

[ Chi tiết ...]

• Tiến sỹ Hajime Fujii thăm và làm việc tại BVQT Minh Anh (05/10/15)
  • Tuần qua, Tiến sỹ Hajime Fujii, Chủ tịch Amino Up Japan cùng cộng sự đã có chuyến thăm và làm việc tại Bệnh viện Quốc tế Minh Anh, hoạt động trong chương trình hợp tác với công ty HPC - đơn vị đồng tổ chức hội thảo về khuynh hướng mới trong điều trị ung thư, ngày 29/09/2015

[ Chi tiết ...]

• Tận tình theo từng nhịp thở bệnh nhân (20/08/15)
  • Thông thường khi có người thân điều trị tại phòng chăm sóc đặc biệt, do yêu cầu chuyên môn nên thân nhân người bệnh chỉ có thể quan sát từ xa và luôn có tâm lý lo lắng về sức khỏe người thân, sự sinh tồn của người bệnh lúc này hoàn toàn phụ thuộc vào quá trình chăm sóc của nhân viên y tế.

[ Chi tiết ...]

Tổng số mẩu tin (208) |  «««1 2 3 4 5 6 7 8 910 11 12 13 14 15 16 17 18 »»»

Thiet ke nha dep

mau nha dep