Tin tức & sự kiện

• Thêm một bệnh nhân u tụy được phẫu thuật (02/07/16)
  • Trong những tuần cuối tháng 6 vừa qua như chúng tôi đã đưa tin về một số trường hợp bệnh nhân ung bướu, mà trong đó phải kể đến những trường hợp u tuyến tụy. Theo thống kê, chỉ 4/100 người được chẩn đoán mắc bệnh ung thư tuyến tụy có khả năng sống sau 5 năm.

[ Chi tiết ...]

• Phẫu thuật khối u trong đầu tụy (14/06/16)
  • Như chúng tôi đã đề cập về tỉ lệ bệnh ung bướu trong tuần thứ nhất của tháng 06/2016, sang tuần thứ hai Bệnh viện Quốc tế Minh Anh tiếp tục thực hiện phẫu thuật loại bỏ khối u đầu tụy cho nam bệnh nhân Chan Vi…., 43 tuổi. Sau ca phẫu thuật ngày 9/06 bệnh nhân tỉnh, tiếp xúc tối, thở êm, không sốt, băng vết mổ khô.

[ Chi tiết ...]

• Khám sức khỏe định kỳ ngân hàng Agribank Bình Chánh (30/05/16)
  • Tiếp tục tháng cao điểm về khám sức khỏe định kỳ cho các cơ quan, tổ chức đối tác, ngày 28/05/2016 Bệnh viện Quốc tế Minh Anh tổ chức khám sức khỏe cho CBVC ngân hàng Agribank Bình Chánh. Trước đó bệnh viện đã thực hiện khám cho các công ty điện lực Tân Thuận, điện lực Bình Phú, nhực Rạng Đông,…

[ Chi tiết ...]

• Doanh nhân và sức khỏe ! (09/05/16)
  • Nói đến doanh nhân là đề cập đến những nhà quản lý, những người tạo ra giá trị kinh tế và góp phần mang đến cơ hội việc làm cho nhiều nhân tố trong xã hội, hay như người ta vẫn thường gọi doanh nhân là những thành đạt trong cuộc sống.

[ Chi tiết ...]

Tổng số mẩu tin (211) |  «««1 2 3 4 56 7 8 9 10 11 12 13 14 »»»

Tổng luợt truy cập : 2196696