Tin tức & sự kiện

• Phòng chẩn trị y học cổ truyền - Sai phạm vẫn tiếp diễn (16/07/13)
  • 100% phòng chẩn trị hành nghề y học cổ truyền (theo tên đăng ký và được quản lý bởi Sở Y tế TPHCM) hay còn gọi phòng khám đông y, y học cổ truyền Trung Quốc (trên biển hiệu quảng cáo) đều có sai phạm và dù đã bị cơ quan chức năng xử phạt nhiều lần nhưng vẫn tiếp tục vi phạm bất chấp dư luận.

[ Chi tiết ...]

• Rước họa vào thân (16/07/13)
  • Có hai điều nghịch lý nhưng vẫn tồn tại trên thực tế và được mọi người miễn cưỡng thừa nhận, đó là: khi mua thuốc chữa bệnh tại các tiệm thuốc tây không có ai mặc cả giá thuốc và khi bệnh chỉ cần ra tiệm thuốc tây là được “chữa bệnh” bằng cách nhân viên bán thuốc tự phán đoán bệnh tình của khách mà “kê toa”.

[ Chi tiết ...]

• Men trôi nổi thành rượu độc (16/07/13)
  • TT - Gạo không cần nấu thành cơm, chỉ cần trộn với loại men không rõ nguồn gốc sẽ nấu ra rượu. “Công thức” này đang được ứng dụng ở nhiều điểm nấu rượu gạo, rượu nếp. Các mẫu rượu này có độc tố cao gấp hàng chục lần mức cho phép.

[ Chi tiết ...]

• Bé gái mồ côi tử vong vì cúm A/H1N1 (16/07/13)
  • Trên cơ thể suy dinh dưỡng, bé gái 3 tháng tuổi ở Thủ Đức (TP HCM) mắc H1N1 đã tử vong cuối tuần qua. Đây là ca bệnh duy nhất từ đầu năm đến nay tử vong tại Bệnh viện Nhi Đồng 2 vì loại cúm này.

[ Chi tiết ...]

• Bệnh viện phụ sản thừa nhận khó giám sát trẻ sơ sinh (16/07/13)
  • Chiều 3/11, Khoa sản 2, Bệnh viện Phụ sản Trung ương trở nên náo loạn vì một sản phụ bị mất con. Sáng cùng ngày, một người phụ nữ mặc áo blouse trắng, đầu đội mũ giấy xanh, đến phòng sản phụ Trần Thị Thơm (34 tuổi, Hưng Yên) đang nằm, nói là bế bé đưa đi xét nghiệm máu, song đến giờ vẫn không thấy trả lại.

[ Chi tiết ...]

• Chuột hoành hành trong bệnh viện (16/07/13)
  • Gần 23h đêm 19/10, cả người nuôi bệnh lẫn bệnh nhân lầu 3 - B3 Bệnh viện Chợ Rẫy bật dậy sau tiếng la thất thanh của một phụ nữ. Tưởng chồng chị có chuyện, mọi người đổ dồn về, mới vỡ lẽ chị vừa bị một con chuột chạy qua người.

[ Chi tiết ...]

Tổng số mẩu tin (211) |  «««20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 3031 »

Tổng luợt truy cập : 2192702