• Workshop- Khám và tư vấn miễn phí bệnh lý hậu môn trực tràng (19/07/13)
  • Ngày 05/04/2013 tại Bệnh viện Quốc tế Minh Anh để giúp bệnh nhân hiểu rõ về bệnh lý nhằm tầm soát các nguy cơ có thể mắc phải, thạc sĩ - bác sĩ Nguyễn Đình Tuyến đã có buổi thuyết trình, tư vấn và khám miễn phí cho những bệnh nhân bị bệnh trĩ và hậu môn trực tràng, như:  trĩ (nội, ngoại, tắc mạch, xuất huyết), rò hậu môn (mạch lươn) đơn giản- phức tạp, áp xe hậu môn, nứt kẻ hậu môn, đại tiện khó, táo bón, đau hậu môn vô căn- bệnh lý thần kinh thẹn...

[ Chi tiết ...]

• Hội thảo chuyên đề (18/07/13)
  • Vào ngày 14 tháng 04 năm 2012, có hơn 100 bác sĩ và dược sĩ trong các bệnh viện lớn trong thành phố đến tham dự hội thảo tại khách sạn Equatorial với sự tham dự của PGS-TS- BS Nguyễn Hoài Nam ( chủ tịch hội tĩnh mạch học TP.HCM, cố vấn Y khoa Bệnh viện Quốc tế Minh Anh) làm chủ toạ.

[ Chi tiết ...]

• Giới thiệu sách bệnh tĩnh mạch (19/07/13)
  • Ngày 01/01/2012, Hội Tĩnh mạch học Tp. Hồ Chí Minh phối hợp với Công ty Duy Tân và Nhà xuất bản Y học đã cho ra đời lần đầu tiên cuốn sách BỆNH TĨNH MẠCH nhân kỷ niệm 2 năm ngày thành lập Hội Tĩnh Mạch Học Tp. Hồ Chí Minh (2009).

[ Chi tiết ...]

• Thành lập Câu lạc bộ thầy thuốc trẻ (19/07/13)
  • Nhằm tăng cường việc giáo dục và nâng cao y đức cho đội ngũ thầy thuốc và nhân viên Y tế trẻ cũng như tăng cường công tác xã hội. Để đóng góp sức trong sự nghiệp bảo vệ sức khoẻ của ngành Y tế.

• WORKSHOP: (16/07/13)
  • Nhằm cung cấp thông tin, trao đổi và học hỏi kinh nghiệm trong việc điều trị bệnh Suy tĩnh mạch mạn tính chi dưới bằng sóng cao tần (RFA) tại Việt Nam. Bệnh viện Minh Anh tổ chức Hội thảo chuyên đề “Những tiến bộ trong điều trị suy tĩnh mạch mạn tính chi dưới bằng sóng cao tần (RFA)”vào lúc 8h ngày 24/06/2011.

[ Chi tiết ...]

Tổng số mẩu tin (22) |  «««1 2 34 »

Tổng luợt truy cập : 2060513

Thiet ke nha dep