• Treo trĩ bằng dụng cụ nội soi, phương pháp mổ trĩ mới (23/04/15)
  • 1. Mối quan tâm của bệnh nhân khi đi mổ trĩ

- Đau: Mổ xong có đau hay không ? Sau mổ đi đại tiện có đau hay không ?
    - Biến chứng : Có biến chứng nguy hiểm sau mổ hay không ? Có bị chảy máu nặng phải đi cấp cứu ? Có bị hẹp hậu môn, trực tràng sau mổ ?
    - Tái phát : Có bị tái phát sau mổ hay không ?
    - Giá thành điều trị có quá sức chịu đựng của bệnh nhân hay không ?

[ Chi tiết ...]

• Thành lập Phòng khám Cơ - Xương - Khớp (23/03/15)
  • Với sự cố vấn chuyên môn và trực tiếp khám chữa bệnh của GS Nguyễn Quang Long, nguyên Trưởng khoa Chấn thương - Chỉnh hình bệnh viện Chợ Rẫy, lâu nay Bệnh viện Quốc Tế Minh Anh vẫn tiếp nhận khám, điều trị về chuyên khoa chấn thương chỉnh hình. Và để từng bước chuyên môn hóa khoa khám bệnh, bắt đầu từ 15/03/2015 Bệnh viện Quốc Tế Minh Anh thành lập Phòng khám Cơ - Xương - Khớp, do BSCK1 Vũ Văn Đôn phụ trách.

[ Chi tiết ...]

• Thành lập đơn vị chăm sóc giảm nhẹ (13/05/14)
  • Nhằm đáp ứng nhu cầu của bệnh nhân và sự phát triển của y học cũng như sự phát triển của bệnh viện. Ngày 02 tháng 05 năm 2014, Bệnh viện Quốc Tế Minh Anh đã thành lập đơn vị chăm sóc giảm nhẹ cho bệnh nhân giai đoạn cuối.

[ Chi tiết ...]

• Miễn phí khám và tư vấn điều trị bướu cổ (05/03/14)
  • Nhằm giúp phát hiện sớm và có hướng điều trị kịp thời hạn chế các biến chứng do bướu cổ gây ra, Bệnh viện Quốc Tế Minh Anh thực hiện chương trình “Miễn phí khám và tư vấn điều trị bệnh bướu cổ” do PGS.TS.BS Nguyễn Hoài Nam trực tiếp khám và tư vấn.

[ Chi tiết ...]

• Miễn phí khám và tư vấn bệnh lý Tai Mũi Họng (10/02/14)
  • Nhằm cung cấp cho bệnh nhân những thông tin cần thiết để chăm sóc sức khỏe cũng như chọn lựa phương pháp điều trị phù hợp, Bệnh viện Quốc tế Minh Anh triển khai “Chương trình khám và tư vấn miễn phí bệnh lý Tai – Mũi – Họng” sẽ được BS.CK1 Nguyễn Phước Huy và BS.CK1 Đào Trường Vinh trực tiếp khám và tư vấn.

[ Chi tiết ...]

• Thư mời dự hội thảo (26/09/13)
  • HỘI THẢO CHUYÊN ĐỀ

THUYÊN TẮC TĨNH MẠCH SÂU VÀ NHỮNG TIẾN BỘ TRONG ĐIỀU TRỊ SUY TĨNH MẠCH