Đưa vào hoạt động phòng chăm sóc đặc biệt    (19/08/15)

• Cùng với sự phát triển của bệnh viện và chuyên môn được nâng cao, bệnh nhân ngày càng tin tưởng khi chọn Bệnh viện Quốc tế Minh Anh là nơi chăm sóc sức khỏe cho bản thân cũng như những người thân trong gia đình. Sự cần thiết của bộ phận chăm sóc đặc biệt và cơ sở vật chất phục nhu cầu trên là yêu cầu tất yếu, vì vậy bệnh viện đã cải tạo và đưa vào hoạt động phòng chăm sóc đặc biệt với đầy đủ trang thiết bị y tế phục vụ tốt cho yêu cầu chuyên môn và an toàn người bệnh.

Đây sẽ là nơi tiếp nhận những trường hợp bệnh nặng cần sự theo dõi đặc biệt, bệnh nhân hậu phẫu trong giai đoạn hồi sức.

Có vị trí đối diện phòng trực của bác sĩ và điều dưỡng nội trú nên bệnh nhân được theo dõi thường xuyên, dễ dàng tiếp cận khi cần thông tin đến thân nhân người bệnh.

Hoàn toàn yên tĩnh, thoáng mát là điều kiện tốt để người bệnh nhanh chóng hồi phục.

Tổng luợt truy cập : 2192903