Tặng nhà tình thương cho cựu chiến binh nghèo P. 3, Q. 11    (13/04/15)

• Chiều ngày 8/4/2015, Bệnh viện Quốc Tế Minh Anh phối hợp cùng UBND, Hội CCB phường 3 quận 11 tiến hành bàn giao nhà tình thương cho hộ gai đình ông Ngô Ngọc Châu, tại số 297/21A/18 đường Lạc Long Quân.

Đến dự lễ bàn giao nhà tình thương, đại diện bệnh viện là ông Huỳnh Trung Lễ - CT Công đoàn; ông Nguyễn Việt Trung – GĐ Hành chính. Về phía chính quyền địa phương có ông Nguyễn Văn Cương – Bí thư Đảng ủy; ông Nguyễn Hoài Nam – Chủ tịch Hội CCB; bà Lê Thị Ánh Tuyết – Chủ tịch UBMTTQ phường 3, và ông Văn Thành Nam - Ủy viên BCH Hội CCB quận 11.

Ông Huỳnh Trung Lễ (áo trắng), CT Công đoàn BVQT Minh Anh

Với mong muốn thực hiện các hoạt động xã hội thiết thực, hàng năm Bệnh viện Quốc Tế Minh Anh đặt mục tiêu hỗ trợ sửa chữa, hoặc xây mới một căn nhà tình thương cho các hộ gia đình nghèo, đặc biệt là những cựu chiến binh có công với đất nước.

Ông Nguyễn Việt Trung (bìa phải) chúc mừng gia đình ông Ngô Ngọc Châu...

Được biết ông Ngô Ngọc Châu là một cựu chiến binh nhưng hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn, căn nhà khoảng 10 m2 nằm sâu trong con hẻm nhỏ là nơi sinh hoạt gia đình nhưng đã xuống cấp trầm trọng, gia đình ông lại không có điều kiện cải tạo nâng cấp. Thông qua Hội cựu chiến binh phường 3 quận 11, là địa phương của PGS TS Nguyển Hoài Nam – Cố vấn Y khoa Bệnh viện Quốc Tế Minh Anh, chúng tôi mong muốn góp phần hỗ trợ gia đình ông ổn định cuộc sống, đây cũng là tâm nguyện mà BS Hoài Nam đã thực hiện trong những năm vừa qua.

... và niền vui của ông Ngô Ngọc Châu khi nhận quyết định bàn giao nhà

Tại buổi lễ bàn giao, ông Ngô Ngọc Châu thay mặt gia đình bày tỏ sự xúc động và cảm ơn Bệnh viện Quốc Tế Minh Anh, PGS TS Nguyễn Hoài Nam và chính quyền địa phương đã quan tâm giúp đỡ gia đình ông có được nơi ở mới sạch đẹp, khang trang hơn.

Chụp hình lưu niệm cùng lãnh đạo địa phương

Tổng luợt truy cập : 2094871

Thiet ke nha dep

mau nha dep