Tiếp tục thực hiện “Chương trình khám miễn phí các bệnh về tĩnh mạch    (18/07/13)

• Vừa qua từ ngày 18/5/2013 đến ngày 18/6/2013, Bệnh viện Quốc tế Minh Anh đã tổ chức chương trình khám miễn phí các bệnh về tĩnh mạch: suy tĩnh mạch, viêm tĩnh mạch, dãn tĩnh mạch, thuyên tắc tĩnh mạch, do PGS.TS.BS Nguyễn Hoài Nam, Chủ tịch Hội tĩnh mạch học, Giảng viên chính bộ môn phẫu thuật Lồng ngực và Tim mạch Đại học Y Dược TPHCM, Trưởng phòng khám Lồng ngực – Mạch máu Bệnh viện Đại học Y Dược, Cố vấn y khoa của Bệnh viện Quốc tế Minh Anh trực tiếp khám cho bệnh nhân.

Qua chương trình, Bệnh viện thấy rằng bệnh nhân chưa quan tâm điều trị sớm và đúng cách dẫn tới một số biến chứng dãn tĩnh mạch nông, đau nhức và mất thẩm mỹ, hoặc sưng phù chân kéo dài ảnh hưởng đến đi lại … mà việc điều trị sẽ rất khó khăn và tốn kém.

Do đó, để giúp bệnh nhân hiểu rõ hơn về bệnh và có kiến thức chăm sóc sức khỏe,  Bệnh viện sẽ tiếp tục thực hiện “Chương trình khám miễn phí các bệnh về tĩnh mạch: suy tĩnh mạch, viêm tĩnh mạch, dãn tĩnh mạch, thuyên tắc tĩnh mạch”

Thời gian:   7h30 - 10h30, các buổi sáng thứ Bảy từ ngày 18/6 - 18/7/2013

Địa điểm: Phòng khám số 4 – Bệnh viện Quốc tế Minh Anh.

36 Đường số 1B, P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, TPHCM.

Vui lòng đăng ký khám qua tổng đài 1080.