Môi trường bệnh viện quốc tế Minh Anh    (03/01/18)

• Bệnh Viện là nơi dưỡng sức khỏe cho người ốm, nặng thập tử nhất sinh trở thành khỏe mạnh, đầy sinh khí để xuất viện, trở lại với xã hội tiếp tục đóng góp sức mình. Do đó việc khi xây dựng, bệnh viện quốc tế Minh Anh đã hết sức chú trọng yếu tố vị trí, môi trường xung quanh.

Cách Bệnh viện Minh Anh  khoảng 800m là khu vực sầm uất, tiện lợi
    Riêng bệnh viện, nhờ nằm ở vị trí riêng biệt , bao quanh là khu dân cư cao cấp, nên môi trường bệnh viện  là môi trường yên tĩnh, thoáng đãng
    Nơi để xe rộng rãi, mát mẻ, an ninh

Với kiến trúc tinh tế, chú trọng xanh và sạch. Bệnh viện quốc tế Minh Anh được thiết kế với loại hình biệt thự, nhìn từ xa là các hình khối nhà rành mạch, rõ ràng, nhưng khi lại gần thì các chi tiết lại nhẹ nhàng, thanh thoát, tạo nên sự mềm mại, sang trọng .

Cấu trúc bệnh viện phù hợp với thời tiết miền Nam,  bệnh nhân sẽ không thấy khó chịu ngay cả trong mùa hề oi bức

Nhờ thiết kế phòng cao và thoáng, hành lang, giếng trời bố trí khoa học, tạo thông khí, đối lưu, khiến cho nhiệt độ môi trường luôn mát mẻ, giảm đi sự lo âu, khó chịu, căng thẳng cho người bệnh lẫn người nhà.

Bệnh viện chú trọng đưa  cây  xanh có tác dụng thanh lọc không khí ở các lối đi, hành lang, phòng khám chữa bệnh,  để tăng cường lượng O2 có lợi. Tựa như người bệnh được hấp thu lượng Oxy sạch mà không cần sử dụng bình Oxy nén.

Và với cam kết nâng cao chất lượng cuộc sống thông qua việc chăm sóc sức khỏe toàn diện, bệnh viện quốc tế Minh Anh xây dựng một ngôi nhà y khoa thân thiện và gần gũi với tất cả mọi người

Minh Anh