Tin chi tiết

  Bệnh viện quốc tế Minh Anh khánh thành khu nội trú mới    (13/11/17)

 • Hy vọng rằng với sự cố gắng không ngừng của mình, Bệnh viện quốc tế Minh Anh sẽ mãi là “nơi gặp gỡ của nụ cười”, một mục tiêu luôn xuyên suốt trong mọi hoạt động của  bệnh viện

  Sau thời gian mở rộng và nâng cấp khuôn viên bệnh viện, ngày 9/11/2017, bệnh viện quốc tế Minh Anh đã khánh thành,  đưa vào hoạt động khu nội trú mới.

  Theo PGS.TS Nguyễn Hoài Nam , cố vấn bệnh viện,   hiện nay bệnh viện có tất cả 14 chuyên khoa, với 21 bác sĩ, trong đó có nhiều GS. PGS đầu ngành, cùng 50 nhân viên điều dưỡng, kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm, yêu nghề. 

  Với phương châm xem bệnh nhân là người thân, bệnh viện luôn hướng đến sự hoàn hảo về chất lượng điều trị, cũng như chăm sóc người bệnh, thông qua nhiều dịch vụ hỗ trợ như: đăng ký hẹn giờ qua điện thoại ( 0989 1707 20), khám bác sĩ theo yêu cầu, vận chuyển bệnh nhân, giặt ủi, nuôi bệnh… nhằm giúp người bệnh cảm thấy thoải mái, yên tâm khi chọn bệnh viện là nơi chăm sóc sức khỏe lâu dài.

  Hiệu quả trong việc điều trị, đã giúp lượng bệnh nhân đến bệnh viện  thăm khám và chữa bệnh ngày càng nhiều. Vì vậy, để đáp ứng nhu cầu, bệnh viện đã đầu tư thêm cơ sở vật chất, nâng thêm số giường nội trú, thiết bị y tế, cũng như tạo điều kiện cho đội ngũ nhân viên y tế  học tập, nâng cao tay nghề.

  Hy vọng rằng với sự cố gắng không ngừng của mình,  bệnh viện quốc tế Minh Anh sẽ mãi là “nơi gặp gỡ của nụ cười”, một mục tiêu luôn xuyên suốt trong mọi hoạt động của  bệnh viện.

  Minh Anh

Ý kiến của bạn về bài viết này
Họ tên : (*)   Email : (*)
. Telex VNI VIQR Tắt bộ gõ
(*) Nhập mã bảo vệ :

Hỗ trợ trực tuyến
Xem BMI của bạn
Chiều cao: cm
Cân nặng: kg
 
BMI của bạn:

BMI < 18.5 : Bạn nhẹ cân
18.5 < BMI < 25 : Bạn bình thường
25 < BMI < 30 : Bạn thừa cân
30 < BMI < 35 : Bạn bị béo phì ( độ 1 )
35 < BMI < 40 : Bạn bị béo phì ( độ 2 )
BMI > 40 : Bạn quá béo phì

Lượng Kalo theo độ tuổi
Giới tính:
Chiều cao: cm
Cân nặng: kg
Tuổi:  
 
Bạn cần khoảng kcal mỗi ngày
Thăm dò ý kiến
Quý khách đánh giá thế nào về thái độ 
phục của NV y tế tại BVQT Minh Anh ?
Thân thiện, nhiệt tình
Chấp nhận được
Chưa tốt
Đang online : 73
Tổng luợt truy cập : 2330759

thiet ke nha