Khai trương và đưa vào hoạt động khu điều trị mới    (28/10/17)

• Như chúng tôi có thông báo trước đây về tiến độ xây dựng cũng như những ảnh hưởng do tiếng ồn từ khu vực thi công khi quý khách đến khám và điều trị bệnh tại Bệnh viện quốc tế Minh Anh trong thời gian vừa qua, một lần nữa chúng tôi cảm ơn quý khách đã thông cảm và chia sẻ cho sự bất tiện trên để bệnh viện có điều kiện cải tạo, nâng cấp cơ sở vật chất khang trang và phục vụ người bệnh tốt hơn.

Và sau một thời gian hoàn thiện xây dựng, sáng qua 27/10, Bệnh viện quốc tế Minh Anh chính thức khai trương và đưa vào hoạt động khu khám bệnh, phòng thủ thuật và phòng bệnh nội trú mới tại khu B. Ngoài ra, để thuận tiện cho người bệnh, thân nhân và đối tác khi cần liên hệ các thủ tục hành chính, bệnh viện cũng quy hoạch lại khu hành chính tập trung tại lầu 3 của khu B. Toàn bộ kiến trúc được thiết kế mở và gắn liên với không gian xanh tạo cảm giác thân thiện, thoải mái khi người bệnh đến khám và điều trị tại đây.