Tham quan nghỉ mát Phan Thiết    (07/08/17)

• Trong hai ngày 5 và 6/8/2017 Bệnh viện quốc tế Minh Anh tổ chức đưa Bác sĩ, Nhân viên đi tham quan tại Mũi Né, TP. Phan Thiết, hoạt động du lịch hè kết hợp nghỉ dưỡng định kỳ hàng năm.

Đồng hành với Bệnh viện trong chuyến du lịch năm nay là những khách mời đặc biệt như: NSND Thế Anh, BTV Khắc Phương (HTV), Giáo viên Anh ngữ Chueky Lopez, TS. BS Nguyễn Khánh Việt, cùng một số khách mời và đối tác thân thiết. Đây là dịp gắn kết thêm mối quan hệ giữa đồng nghiệp với nhau, giữa bệnh viện và bạn bè, đối tác bên ngoài để cùng hướng tới chung một niềm tin phát triển.

Và trong niềm tin đó, PGS. TS. BS Nguyễn Hoài Nam thay mặt Hội đồng thành viên phát biểu ghi nhận những nỗ lực của tập thể Y, Bác sĩ, nhân viên bện viện trong năm vừa qua, cũng như tri ân những đóng góp của đội ngũ bác sĩ cộng tác, đối tác và bạn bè đã luôn tin tưởng, đồng hành cùng Bệnh viện quốc tế Minh Anh.

Với chủ đề “Nụ cười Minh Anh, niềm tin của bạn”, hãy nắm tay nhau cùng hy vọng cho niềm tin về một cơ sở y tế uy tín, thân thiện, niềm tin về sự đoàn kết, hợp tác và niềm tin cho những bước phát triển mới.