Chi bộ BVQT Minh Anh: Đại hội lần II, nhiệm kỳ 2017-2020    (15/06/17)

• Chiều qua 14/06, Chi bộ Bệnh viện quốc tế Minh Anh tiến hành đại hội lần II, nhiệm kỳ 2017-2020

Về phía Đảng bộ địa phương đến tham dự đại hội có đồng chí Phan Ngọc Hà – Phó chủ tịch HĐND phường Bình Trị Đông B, ông Bùi Nhật Phúc – đại diện văn phòng Đảng ủy phường.

Trong báo cáo nghị quyết Chi bộ Bệnh viện quốc tế Minh Anh trước đại hội, BSCK2. Đồng Lưu Ba thẳng thắn nhìn nhận những ưu, nhược điểm trong hoạt động của chi bộ nhiệm kỳ 2015 – 2017. Với đặc thù hoạt động trong lĩnh vực y tế nên đa số thành viên chi bộ đều là nhân viên y tế, luôn phải ưu tiên thời gian cho công việc chính là khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe nhân nhân, vì vậy hạn chế trong tham gia đầy đủ các hoạt động của Đảng bộ địa phương.

BS. Đồng Lưu Ba báo cáo nghị quyết nhiệm kỳ 2015-2017

Về mặt tích cực trong nhiệm kỳ vừa qua, chi bộ tham mưu cho lãnh đạo bệnh viện chấp hành tốt chính sách pháp luật nhà nước, các quy định của ngành y tế và hoàn thành chỉ tiêu khám chữa bệnh theo kế hoạch đề ra. Ngoài ra, chi bộ cũng hỗ trợ công đoàn bệnh viện phối hợp với chính quyền địa phương thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội trên địa bàn, mà cụ thể là hỗ trợ một gia đình vươn lên thoát nghèo, khám bệnh từ thiện cho công nhân lao động, tặng quà cho đối tượng chính sách và gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn,…

Phát biểu đóng góp cho nghị quyết nhiệm kỳ 2017-2020, bà Phan Ngọc Hà đánh giá cao những cố gắng của chi bộ bệnh viện, đặc biệt trong bối cảnh hoạt động tại một cơ sở y tế tư nhân. Trên quan điểm đó Đảng bộ địa phương sẽ tạo mọi điều kiện để chi bộ bệnh viện hoạt động tốt, phấn đấu đạt danh hiệu chi bộ trong sạch, vững mạnh.

Bà Phan Ngọc Hà (đứng), Phó chủ tịch HĐND phường Bình Trị Đông B

Với nòng cốt là các bác sĩ có nhiều năm sinh hoạt Đảng từ các bệnh viện lớn như BV Chợ Rẫy, BVĐH Y Dược TP HCM chuyển về, đồng chí Hà tin tưởng chi bộ bệnh viện sẽ tiếp tục hướng dẫn, gới thiệu thêm nhiều đối tượng mới trong công tác phát triển Đảng tại cơ sở.

Bà Hà tặng hoa chúc mừng BS. Bích Thủy (thứ hai từ bên phải)

Cùng ngày chi bộ tiến hành bầu cử cấp ủy nhiệm kỳ 2017 – 2020, BSCK1. Nguyễn Thị Bích Thủy tiếp tục được tín nhiệm bầu bí thư và lãnh đạo chi bộ trong nhiệm kỳ mới. Đại hội bế mạc lúc 16h00 và thành công tốt đẹp.