Tin chi tiết

  Chi bộ BVQT Minh Anh: Đại hội lần II, nhiệm kỳ 2017-2020    (15/06/17)

 • Chiều qua 14/06, Chi bộ Bệnh viện quốc tế Minh Anh tiến hành đại hội lần II, nhiệm kỳ 2017-2020

  Về phía Đảng bộ địa phương đến tham dự đại hội có đồng chí Phan Ngọc Hà – Phó chủ tịch HĐND phường Bình Trị Đông B, ông Bùi Nhật Phúc – đại diện văn phòng Đảng ủy phường.

  Trong báo cáo nghị quyết Chi bộ Bệnh viện quốc tế Minh Anh trước đại hội, BSCK2. Đồng Lưu Ba thẳng thắn nhìn nhận những ưu, nhược điểm trong hoạt động của chi bộ nhiệm kỳ 2015 – 2017. Với đặc thù hoạt động trong lĩnh vực y tế nên đa số thành viên chi bộ đều là nhân viên y tế, luôn phải ưu tiên thời gian cho công việc chính là khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe nhân nhân, vì vậy hạn chế trong tham gia đầy đủ các hoạt động của Đảng bộ địa phương.

  BS. Đồng Lưu Ba báo cáo nghị quyết nhiệm kỳ 2015-2017

  Về mặt tích cực trong nhiệm kỳ vừa qua, chi bộ tham mưu cho lãnh đạo bệnh viện chấp hành tốt chính sách pháp luật nhà nước, các quy định của ngành y tế và hoàn thành chỉ tiêu khám chữa bệnh theo kế hoạch đề ra. Ngoài ra, chi bộ cũng hỗ trợ công đoàn bệnh viện phối hợp với chính quyền địa phương thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội trên địa bàn, mà cụ thể là hỗ trợ một gia đình vươn lên thoát nghèo, khám bệnh từ thiện cho công nhân lao động, tặng quà cho đối tượng chính sách và gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn,…

  Phát biểu đóng góp cho nghị quyết nhiệm kỳ 2017-2020, bà Phan Ngọc Hà đánh giá cao những cố gắng của chi bộ bệnh viện, đặc biệt trong bối cảnh hoạt động tại một cơ sở y tế tư nhân. Trên quan điểm đó Đảng bộ địa phương sẽ tạo mọi điều kiện để chi bộ bệnh viện hoạt động tốt, phấn đấu đạt danh hiệu chi bộ trong sạch, vững mạnh.

  Bà Phan Ngọc Hà (đứng), Phó chủ tịch HĐND phường Bình Trị Đông B

  Với nòng cốt là các bác sĩ có nhiều năm sinh hoạt Đảng từ các bệnh viện lớn như BV Chợ Rẫy, BVĐH Y Dược TP HCM chuyển về, đồng chí Hà tin tưởng chi bộ bệnh viện sẽ tiếp tục hướng dẫn, gới thiệu thêm nhiều đối tượng mới trong công tác phát triển Đảng tại cơ sở.

  Bà Hà tặng hoa chúc mừng BS. Bích Thủy (thứ hai từ bên phải)

  Cùng ngày chi bộ tiến hành bầu cử cấp ủy nhiệm kỳ 2017 – 2020, BSCK1. Nguyễn Thị Bích Thủy tiếp tục được tín nhiệm bầu bí thư và lãnh đạo chi bộ trong nhiệm kỳ mới. Đại hội bế mạc lúc 16h00 và thành công tốt đẹp.

  Hoàng Thao

Ý kiến của bạn về bài viết này
Họ tên : (*)   Email : (*)
. Telex VNI VIQR Tắt bộ gõ
(*) Nhập mã bảo vệ :

Hỗ trợ trực tuyến
Xem BMI của bạn
Chiều cao: cm
Cân nặng: kg
 
BMI của bạn:

BMI < 18.5 : Bạn nhẹ cân
18.5 < BMI < 25 : Bạn bình thường
25 < BMI < 30 : Bạn thừa cân
30 < BMI < 35 : Bạn bị béo phì ( độ 1 )
35 < BMI < 40 : Bạn bị béo phì ( độ 2 )
BMI > 40 : Bạn quá béo phì

Lượng Kalo theo độ tuổi
Giới tính:
Chiều cao: cm
Cân nặng: kg
Tuổi:  
 
Bạn cần khoảng kcal mỗi ngày
Thăm dò ý kiến
Quý khách đánh giá thế nào về thái độ 
phục của NV y tế tại BVQT Minh Anh ?
Thân thiện, nhiệt tình
Chấp nhận được
Chưa tốt
Đang online : 54
Tổng luợt truy cập : 2330698

thiet ke nha