Chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam    (25/02/17)

• Chào mừng kỷ niệm 62 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2017), chiều qua Quận ủy, UBND, UBMTTQ quận Bình Tân đến thăm và chúc mừng tập thể y bác sĩ Bệnh viện quốc tế Minh Anh.

Bà Nguyễn Trần Phượng Trân (đứng) phát biểu chúc mừng BVQT Minh Anh

Phát biểu trong buổi gặp mặt, bà Nguyễn Trần Phượng Trân – Phó bí thư quận ủy ghi nhận những đóng góp của bệnh trong các hoạt động từ thiện và chăm sóc sức sức khỏe người dân địa phương, bày tỏ hy vọng bệnh viện tiếp tục đồng hành cùng chính quyền thực hiện tốt các chính sách an sinh xã hội tại địa bàn.

Cũng trong buổi giao ban sáng nay 25/2, Lãnh đạo Bệnh viện quốc tế Minh Anh tặng hoa chúc mừng các thầy cô: TS. Hồ Hải, PGS Hoài Nam, BS Lưu Ba, DS Bá Hồng nhân ngày 27/2. Thay mặt những người thầy thuốc trong dịp tri ân này, PGS. TS Nguyễn Hoài Nam chúc tập thể bác sĩ, nhân viên y tế đang công tác tại Bệnh viện quốc tế Minh Anh và tất cả những người làm ngành y nhiều sức khỏe, tiếp tục cống hiến hơn nữa cho Bệnh viện quốc tế Minh Anh và y học Việt Nam.