Họp mặt đầu xuân Đinh Dậu 2017    (17/02/17)

• Hoạt động nằm trong chương trình giao thương và xúc tiến thương mại của Hội doanh nghiệp quận Bình Tân và các hội doanh nghiệp trong thành phố năm 2017

Là doanh nghiệp hoạt động trên địa bàn quận Bình Tân, Bệnh viện quốc tế Minh Anh với vai trò ủy viên ban chấp hành Hội doanh nghiệp. Buổi họp mặt đầu xuân là dịp giao lưu, giới thiệu dịch vụ, sản phẩm đến doanh nghiệp hội viên và các hội doanh nghiệp khác cùng tham gia.

Với chủ trương doanh nghiệp hội viên ưu tiên sử dụng dịch vụ, sản phẩm của nhau nhằm gắn kết và tăng thêm lợi thế cạnh tranh. Bệnh viện quốc tế Minh Anh cam kết hỗ trợ các doanh nghiệp bằng chính sách ưu đãi trong hoạt động chăm sóc sức khỏe người lao động, cung cấp dịch vụ khám sức khỏe định kỳ cho tổ chức, cá nhân với chất lượng cao. Ngoài ra bệnh viện triển khai hình thức hợp tác toàn diện gồm: Khám tuyển dụng, khám định kỳ, tư vấn sức khỏe, huấn luyện sơ cấp cứu,… linh động trong tổ chức, có thể triển khai tại bệnh viện hoặc tại doanh nghiệp.

Trong không khí vui tươi của năm mới Đinh Dậu 2017, hy vọng các doanh nghiệp cùng gắn kết và phát triển hơn nữa.