Khám chữa bệnh từ thiện cho dân nghèo    (01/11/16)

• Hưởng ứng ngày hội dân vận do UBND phường 3, quận 11, TP HCM phát động, sáng 30/10/2016 Bệnh viện quốc tế Minh Anh phối hợp cùng Phòng khám bệnh BS Hoài Nam tổ chức buổi khám bệnh – phát thuốc cho dân nghèo, gia đình chính sách và trẻ em có hàn cảnh khó khăn tại địa phương

Là địa phương của PGS. TS Nguyễn Hoài Nam hiện là cố vấn chuyêm môn Bệnh viện quốc tế Minh Anh, cùng một số bác sĩ khác đang công tác tại bệnh viện, hoạt động được đều đặn tổ chức hàng năm thể hiện tinh thần đoàn kết thân thiết giữa bệnh viện và địa phương.

Không chỉ dừng lại ở hoạt động khám chữa bệnh, bệnh viện còn hỗ trợ sửa chữa nhều căn nhà tình thương cho các gia đình cựu chiến binh, thương binh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại đây.

Ông Nguyễn Hoài Nam (áo trắng) PBT phường tặng thư cảm ơn cho BS Hoài Nam

Thay mặt chính quyền địa phương ông Nguyễn Hoài Nam, Phó bí thư phường ghi nhận những đóng góp của bệnh viện trong công tác chăm sóc đời sống, sức khỏe cho nhân dân địa phương và mong muốn tiếp tục duy trì, phát triển hơn nữa tình đoàn kết lâu dài giữa bệnh viện và địa phương.

Tổng luợt truy cập : 2192897