Tư vấn sức khỏe công ty điện lực Bình Phú    (07/07/16)

• Chiều qua 06/7 Bệnh viện Quốc tế Minh Anh phối hợp cùng y tế cơ quan tổ chức buổi tư vấn sức khỏe tại công ty điện lực Bình Phú, đây hoạt động trong thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa hai đơn vị trong nhiều năm qua.

Theo đó, hàng năm sau mỗi đợt khám sức khỏe định kỳ cho người lao động, bệnh viện hỗ trợ tư vấn tại cơ quan để thuận tiện cho CB – CNV công ty có điều kiện tham dự.

BSCK1. Nguyễn Thị Bích Thủy trực tiếp giải đáp về kết quả khám sức khỏe và mọi ý kiến thắc của người lao động, hướng dẫn phương pháp phòng ngừa và điều trị bệnh đối với những trường hợp có bất thường.

BSCK1. Nguyễn Thị Bích Thủy (giữa), Trưởng PK tiêu hóa - gan mật BVQT Minh Anh

Ngoài khám sức khỏe định kỳ công ty còn hợp tác với bệnh viện về khám tuyển dụng, huấn luyện sơ cấp cứu và bảo lãnh viện phí, thể hiện sự quan tâm của cấp lãnh đạo công ty trong chính sách chăm sóc sức khỏe người lao động.