Trao tặng nhà tình thương cho dân nghèo    (31/12/15)

• >>TẶNG NHÀ TÌNH THƯƠNG CHO CỰU CHIẾN BINH NGHÈO P. 3, Q. 11

Sáng nay 31/12/2015, lễ bàn giao nhà tình thương cho hộ gia đình bà Huỳnh Thị Láng tại địa chỉ 106/47/18 Lạc Long Quân, phường 3 quận 11 TP. Hồ Chí Minh được trọng tổ chức đơn giản nhưng ý nghĩa, đúng theo tinh thần phòng trào dân vận. Bệnh viện Quốc tế Minh Anh và PGS TS Nguyễn Hoài Nam đồng hỗ trợ kinh phí sửa chữa nhà tình thương.

Đến tham dự buổi lễ, đại diện Bệnh viện Quốc tế Minh Anh là BS Vũ Văn Đôn – GĐĐH và ông Nguyễn Việt Trung – GĐHC, về phía địa phương có các đồng chí thay mặt Đàng ủy, UBND, UBMTTQ, Hội cựu chiến binh, Hội phụ nữ, Đoàn thanh niên phường.

BS Vũ Văn Đôn (giữa) thay mặt bệnh viện nhận bằng lưu niệm của địa phương

Là địa phương của PGS TS Nguyễn Hoài Nam, Cố vấn Y khoa Bệnh viện Quốc tế Minh Anh. Hàng năm bệnh viện đặt mục tiêu hỗ trợ kinh phí sửa chữa ít nhất một căn nhà tình thương cho các hộ dân nghèo tại đây, gia đình bà Huỳnh Thị Láng là một trong nhiều hộ dân nhận được sự giúp đỡ nói trên.

Buổi lễ bàn giao nhà diễn ra vào đúng ngày cuối cùng của năm 2015, cùng với các hoạt động thiết thực chào đón năm mới và tết Nguyên đán 2016, chúng tôi mong muốn gia đình bà Huỳnh Thị Láng cũng như nhiều hộ khó khăn khác sẽ có những mùa xuân ấm áp hơn.