Giới thiệu Bệnh viện

GIỚI THIỆU

Bệnh viện Quốc tế Minh Anh được xây dựng và quản lý theo mô hình bệnh viện tiên tiến. Bên cạnh cơ sở vật chất khang trang, tiện nghi cao cấp, trang thiết bị y tế hiện đại, không gian thông thoáng giúp bệnh nhân được điều trị trong một môi trường trong sạch và hiệu quả là đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm, luôn quan tâm đến chất lượng cao trong điều trị và chăm sóc bệnh nhân.

Bệnh viện Quốc tế Minh Anh luôn cam kết hoàn thiện phong cách phục vụ thân thiện, chuyên nghiệp, nhằm mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng khi chọn bệnh viện là nơi chăm sóc sức khoẻ lâu dài.

VỊ TRÍ

Đặt trụ sở tại số 36 đường 1B, phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh. Đặc điểm nổi bật của bệnh viện là nằm ngay cửa ngõ phía tây thành phố, gần khu y tế kỹ thuật cao, với vị trí chiến lược này Bệnh viện dễ dàng tiếp cận, chăm sóc sức khỏe cho nhân dân thành phố và các tỉnh lân cận.

SỨ MỆNH

Bệnh viện lấy bệnh nhân làm trung tâm cho mọi hoạt động với cam kết nâng cao chất lượng cuộc sống thông qua việc chăm sóc sức khoẻ toàn diện, xây dựng hình ảnh một cơ sở y tế thân thiện, gần gũi và yên tâm như chính ngôi nhà của mình.

TẦM NHÌN

Cập nhật thường xuyên kiến thức và kỹ thuật y học tiên tiến thông qua việc hợp tác chuyên môn với các bệnh viện danh tiếng trong và ngoài nước.

Là một trong những bệnh viện đi đầu về các hoạt động y tế hướng về cộng đồng.

Xây dựng bản sắc văn hoá riêng của bệnh viện. Một ngôi nhà y khoa cho toàn thể nhân viên chung tay xây dựng, cống hiến và tự hào về bệnh viện của mình.

HOÀI BÃO

Là một trong những nhà cung cấp dịch vụ Y tế hàng đầu, đạt tiêu chuẩn Quốc tế

Cung cấp dịch vụ y tế chăm sóc bệnh nhân toàn diện có chất lượng cao với sự hài lòng của bệnh nhân và cả thân nhân người bệnh.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Luôn coi bệnh nhân là tất cả đối với bệnh viện, toàn thể nhân viên y tế cùng chung tay vì mục tiêu này.

Có trình độ chuyên môn về y khoa cao, coi trọng đạo đức nghề nghiệp

Luôn tuân thủ các quy trình về quản lý chất lượng và các tiêu chuẩn về chuyên môn theo đúng quy định của Bộ Y tế.

Là sự kết hợp hài hòa giữa trình độ y tế Việt Nam hiện tại và thế giới

Luôn tôn trọng sự cống hiến, chăm sóc bệnh nhân bằng sự đồng cảm sâu sắc

Không ngừng hoàn thiện tác phong phục vụ và chăm sóc sức khỏe của bệnh nhân.

DỊCH VỤ Y TẾ

1. Tư vấn sức khoẻ

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu chăm sóc sức khoẻ của người dân ngày càng cao, thấu hiểu nhu cầu này bệnh viện Quốc tế Minh Anh đã xây dựng được đội ngũ bác sĩ tư vấn giỏi chuyên môn, nhiệt tình nhằm đáp ứng cao nhất nhu cầu chăm sóc và tầm soát sức khoẻ của người dân.

2.  Khám - Điều trị - Chăm sóc tại nhà

Song hành cùng sự phát triển của nền kinh tế là nhịp sống hối hả ở các đô thị lớn như Thành phố Hồ Chí Minh, do vậy việc nằm viện điều trị, điều dưỡng, chăm sóc sức khoẻ đối với những bệnh nghiêm trọng, bệnh nhân ung thư thời kỳ cuối hoặc chăm sóc vết thương sau phẫu thuật… thường tiêu tốn khá nhiều thời gian, công sức của bệnh nhân và thân nhân. Dịch vụ Khám - Điều trị - Chăm sóc bệnh nhân tại nhà của Bệnh viện Quốc tế Minh Anh với đội ngũ thầy thuốc giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn sẽ góp phần giúp khách hàng giảm thiểu thời gian di chuyển, chờ đợi khi đến bệnh viện, đồng thời mang đến cho khách hàng sự chu đáo, yên tâm tuyệt đối

3. Khám sức khoẻ định kỳ

Khám sức khoẻ định kỳ là phương pháp tầm soát bệnh tiên tiến nhất của nền y học hiện đại giúp người dân chủ động phòng ngừa bệnh tật, phát hiện và điều trị bệnh sớm, cải thiện và nâng cao chất lượng sống. Khách hàng đến với Bệnh viện Quốc tế Minh Anh sẽ được tư vấn gói khám sức khoẻ phù hợp với độ tuổi, giới tính, nghề nghiệp và tiết kiệm được chi phí (đối với khách hàng là tổ chức). Ngoài ra, để tạo thuận lợi đồng thời mang đến sự thoải mái cho các cơ quan, trường học, công ty trong hoạt động của mình, Bệnh viện Quốc tế Minh Anh linh động tổ chức khám sức khoẻ tận nơi theo yêu cầu của tổ chức.

4. Cấp cứu - Chuyển viện theo yêu cầu

Để hỗ trợ cho công tác cấp cứu, điều trị và phục vụ bệnh nhân, Bệnh viện Quốc tế Minh Anh đã đầu tư và đưa vào hoạt động xe cấp cứu chuyên dụng với đầy đủ trang thiết bị y khoa hiện đại, đáp ứng cho các trường hợp cấp cứu ngoại viện cũng như chuyển viện theo yêu cầu của bệnh nhân và thân nhân.

5. Tiêm phòng

Thực hiện thiêm phòng vaccine chủng ngừa theo yêu cầu của khách hàng.

6. Bảo lãnh viện phí

Với xuất phát điểm là phục vụ khách hàng với phong cách chuyên nghiệp, tận tình và chu đáo nhất, Bệnh viện Quốc tế Minh Anh hợp tác với một số công ty bảo hiểm thực hiện bảo lãnh viện phí đối với khách hàng đang tham gia các hình thức bảo hiểm sức khỏe, linh động trong xử lý và luôn đảm bảo quyền lợi khách hàng khi đến khám chữa bệnh tại Bệnh viện

7. Dịch vụ đưa đón bệnh nhân

Luôn hướng đến phong cách phục vụ thân thiện và hoàn hảo, Bệnh viện nhận đưa đón khách hàng khu vực nội thành đến khám, điều trị bệnh bằng xe du lịch tiện nghi, phục vụ tận tình.

Chúng tôi hận hạnh phục vụ Quý khách

Hỗ trợ trực tuyến
Xem BMI của bạn
Chiều cao: cm
Cân nặng: kg
 
BMI của bạn:

BMI < 18.5 : Bạn nhẹ cân
18.5 < BMI < 25 : Bạn bình thường
25 < BMI < 30 : Bạn thừa cân
30 < BMI < 35 : Bạn bị béo phì ( độ 1 )
35 < BMI < 40 : Bạn bị béo phì ( độ 2 )
BMI > 40 : Bạn quá béo phì

Lượng Kalo theo độ tuổi
Giới tính:
Chiều cao: cm
Cân nặng: kg
Tuổi:  
 
Bạn cần khoảng kcal mỗi ngày
Thăm dò ý kiến
Quý khách đánh giá thế nào về thái độ 
phục của NV y tế tại BVQT Minh Anh ?
Thân thiện, nhiệt tình
Chấp nhận được
Chưa tốt
Đang online : 65
Tổng luợt truy cập : 2330710

thiet ke nha