Khoa chẩn đoán hình ảnh

BS. LÊ BÁ TRƯỜNG
Trưởng khoa
 

Khoa chẩn đoán hình ảnh sử dụng máy chụp X - quang kỹ thuật số cho ra kết quả nhanh và được in trên giấy ảnh với chất lượng và độ bền cao, độ sắc nét tốt. Hỗ trợ truy xuất dữ liệu ra USB, đĩa quang, v.v…khi bệnh nhận có nhu cầu lưu trữ hoặc truyền qua đường truyền Internet tốc độ cao cho bất kỳ thầy thuốc hay bệnh viện khác phục vụ công tác hội chẩn chuyên môn.

Đảm bảo nguyên tắc về chất lượng khi hội chẩn giữa các bệnh viện và trung tâm chẩn đoán hình ảnh.

BS. NGUYỄN VĂN YẾN

Máy siêu âm màu 4 chiều của hãng MEDISON cho phép dựng lại hình ảnh sống động, có khả năng chẩn đoán chính xác cao. Kết quả được xử lý và in ấn bằng hệ thống phần mềm vi tính của bệnh viện nên kết quả rõ ràng, có khả năng lưu trữ và truyền tải cho các đơn vị khác. Hình ảnh siêu âm in trên giấy ảnh không phải in trên giấy nhiệt nên độ bền cao, có thể lưu trữ trên 5 năm mà không bị hư.
Kết quả có trong vòng 05 phút, hình ảnh được lưu trữ dưới dạng video trong máy chủ của bệnh viện, khi cần có thể xuất file đĩa quang hay dưới dạng video clip cung cấp cho các cơ quan Y tế khác hay cho bệnh nhân.

Máy có thể sử dụng tốt trong chẩn đoán bệnh tim mạch, bệnh mạch máu, bệnh tĩnh mạch, bệnh bướu giáp, bệnh sản phụ khoa, các bệnh tổng quát và gan mật...

Máy điện tim điện toán hiện đại cho ra kết quả rõ ràng và được in trên giấy Couche đẹp, rõ nét có thể lưu trữ trong máy chủ của bệnh viện, gửi đi các bệnh viện và trung tâm y tế khác qua đường truyền Internet.

Máy đo chức năng hô hấp kết quả cũng được xử lý bằng hệ thống vi tính trung tâm và có nhiều chức năng giống như hệ thống máy điện tim vi tính.

Máy đo huyết áp tứ chi là một đặc trưng cơ bản của bệnh viện Quốc tế Minh Anh vì rất ít bệnh viện có hệ thống đo huyết áp tứ chi này. Máy dùng cho những trường hợp cao huyết áp, hẹp eo động mạch chủ, viêm tắc động mạch v.v…kết quả cho tức thì trong vòng 5 phút in trên giấy Couche với hình ảnh rõ ràng và rất đẹp.

Máy đo huyết áp Holter 24 giờ, kết quả được xử lý bằng điện toán. Thường áp dụng cho những bệnh nhân cao huyết áp không ổn định, cao huyết áp buổi sáng hoặc sử dụng thuốc hạ huyết áp không đúng quy định. Máy sử dụng đơn giản, giá thành phải chăng và rất tiện lợi cho công tác chẩn đoán những trường hợp cao huyết áp không rõ ràng.

Máy đo điện tim gắng sức của Thụy sĩ. Kết quả cũng được xử lý bằng điện toán. Áp dụng cho những trường hợp kiểm tra sức khỏe định kỳ cho những người chơi thể thao, những người trên 40 tuổi, những người nghi vấn có thiếu máu cơ tim, đau ngực không điển hình v.v….Kết quả có ngay và được phân tích bằng hệ thống phần mềm chuyên biệt kết hợp với kiến thức của thầy thuốc chuyên khoa tim mạch nên cho phép đưa ra những chẩn đoán rõ ràng, chính xác về bệnh tim mạch.

Máy điện tim Holter 24 giờ là một loại máy rất hiện đại và ít được trang bị tại các bệnh viện khác. Máy đo điện tim liên tục trong 24 giờ ngay cả khi bệnh nhân làm việc hay ngủ để có được những chẩn đoán chính xác về hệ thống động mạch vành và các rối loạn dẫn truyền điện trong cơ tim. Kết quả cũng được xử lý bằng điện toán và ghi vào máy chủ của bệnh viện.

Hỗ trợ trực tuyến
Xem BMI của bạn
Chiều cao: cm
Cân nặng: kg
 
BMI của bạn:

BMI < 18.5 : Bạn nhẹ cân
18.5 < BMI < 25 : Bạn bình thường
25 < BMI < 30 : Bạn thừa cân
30 < BMI < 35 : Bạn bị béo phì ( độ 1 )
35 < BMI < 40 : Bạn bị béo phì ( độ 2 )
BMI > 40 : Bạn quá béo phì

Lượng Kalo theo độ tuổi
Giới tính:
Chiều cao: cm
Cân nặng: kg
Tuổi:  
 
Bạn cần khoảng kcal mỗi ngày
Thăm dò ý kiến
Quý khách đánh giá thế nào về thái độ 
phục của NV y tế tại BVQT Minh Anh ?
Thân thiện, nhiệt tình
Chấp nhận được
Chưa tốt
Đang online : 71
Tổng luợt truy cập : 2330735

thiet ke nha